download F.AMS mới nhất

F.AMS

 mới nhất

Download F.AMS - Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/07/2020

F.AMS là phần mềm kế toán hỗ trợ các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau thực hiện công tác quản lý kế toàn tài chính dễ dàng và hiệu quả. Với việc cung cấp đầy đủ các phân hệ đều lựa chọn, các đơn vị khác nhau có thể lựa chọn cách sử dụng cho phù hợp với múc đích của mìn, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực cho công tác kế toán.


 F.AMS giúp giải quyết kế toán vốn bằng tiền của doanh nghiệp bao gồm: ctheo dõi và hạch toán các khoản tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền đang chuyển, in sổ quỹ tiền mặt, tiền gởi, chứng từ phát sinh, các bảng kê, nhật ký chứng từ, báo cáo lưu chuyển tiền tệ; kế toán VAT gồm VAT đầu vào và đầu ra, tình hình thực hiện đóng góp vào ngân sách nhà nước.


F.AMS
Download F.AMS - Phần mềm kế toán doanh nghiệp

F.AMS cũng cho phép thực hiện việc theo dõi hạch toán doanh thu bán hàng, phân tích doanh thu theo các loại hình hoạt động sản xuất kinh doanh, các khoản chi phí theo từng sản phẩm dịch vụ, công trình chi tiết đến từng yếu tố chi phí, lập báo cáo giá thành, kế toán công nợ, in ấn bảng thông báo công nợ.

Phần mềm kế toán F.AMS cũng giúp người dùng thực hiện việc thống kế và quản lý tài sản cố định theo từng đối tượng sử dụng, loại tài sản, nguồn vốn, tính khấu hào tải sản, theo dõi và hạc toán các chứng từ nhập kho, xuất kho, chuyển kho nội bộ và kiểm kê đánh giá tồn kho, lập các bút toàn chuyển tự động...

Các chức năng chính của F.AMS:

- Quản lý các khoản vốn bằng tiền mặt của doanh nghiệp
- Theo dõi thuế VAT
- Giải quyết các vấn đề về doanh thu bán hàng, chi phí và giá thành theo các sản phẩm
- Theo dõi kế toán công nợ
- Kế toán tài sản cố định, vật tư tồn kho và kế toán tổng hợp.
 

 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

F.AMS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm F.AMS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat f.ams là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

F.AMS mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm