download Effect Small 2.13 QD48

Effect Small

 2.13 QD48

Download Effect Small - Phần mềm kế toán tổng hợp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/05/2018

Effect-Small là phần mềm kế toán do Công ty EFFECT phát hành đã được người dùng tải về và sử dụng với số lượng lớn bởi tính nhỏ gọn mà đa tính năng mà nó mang lại. Đây là ứng dụng giúp các cá nhân và doanh nghiệp quản lý công tác quản trị, kế toán, tình hình kinh doanh sản xuất..

Phần mềm kế toán Effect-Small cung cấp các công cụ cho phép những người làm công tác kế toán thiết lập các báo cáo về tình hình thu chi, phân tích số liệu doanh số bán hàng, chi phí quản lý, quản lý hàng hóa mua bán, hàng tồn kho, giao dịch ngân hàng, ngân sách, hóa đơn, công nợ....Với khả năng lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn, phần mềm này cho phép nhập nhiều nội dung để quản lý, tìm kiếm, bổ sung và xóa bỏ dữ liệu rất dễ dàng.


Effect Small
Download Effect Small - Phần mềm kế toán tổng hợp

Effect-Small phiên bản mới nhất được nâng cao nhiều về chức năng, khả năng hỗ trợ phông chữ và các bộ gõ tiếng Việt. Mặt khác, giao diện người dùng cũng được cải tiến đáng kể về tính trực quan và thân thiện hơn các phiên bản trước bằng các biểu tượng ở màn hình nền và sử dụng các nút nhấn linh hoạt hơn. Hệ thống báo cáo được sắp xếp và tổ chức rõ ràng, khoa học.

Cùng là phần mềm kế toán giống với Effect-Small, phần mềm 3S Accounting là giải pháp quản lý kế toán doanh nghiệp tất cả trong một. 3S Accounting hỗ trợ các mặt như: Quản lý tài chính gồm kế toán vốn bằng tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền vay, kế toán công nợ phải thu, kế toán công nợ phải trả, kế toán tổng hợp, báo cáo thuế, báo cáo tài chính.

Nhắc tới phần mềm kế toán còn phải kể tới MISA - là một trong những phần mềm kế toán được đánh giá tốt nhất hiện nay. MISA luôn đi đầu trong việc cập nhật và sửa đổi theo các thông tin mới nhất từ trên các Bộ, ngành trong nước.

MISA Mimosa cũng là phần mềm kế toán khác đến từ MISA nhưng các nghiệp vụ được ưu tiên dành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, MISA Mimosa sử dụng bộ mã chữ Việt Unicode theo tiêu chuẩn TCVN6909:2001, tuân thủ quy định của Chính phủ về việc lưu trữ và trao đổi dữ liệu.

Các tính năng chính của Effect-Small:

- Phần mềm kế toán doanh nghiệp.

Effect-Small được nhiều doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất kinh doanh sử dụng để quản lý và theo dõi các hoạt động kế toán, tổng hợp các hoạt động từ các phòng ban bộ phận. Trên một cửa sổ đơn giản, các dữ liệu có thể được nhập và sao chép từ bên ngoài. Phần mềm cung cấp các thức kiểm soát qua các hạng mục như: tình hình thu chi, doanh thu theo tháng, quý, năm, lãi lỗ, khấu hao tài sản, tổn hao trang thiết bị, hàng hóa mua bán, tồn kho, thuế, giao dịch và các khoản vay ngân hàng... Bên cạnh đó, các dữ liệu quan trọng này cũng được bảo mật tuyệt đối và chỉ có những người có quyền hạn được phân định mới truy cập được.

- Liên tục cập nhật và cải tiến tính năng.

Bên cạnh những tính năng đã sẵn có, Effect-Small cũng thường xuyên nâng cấp các phiên bản với khả năng sao chép dữ liệu từ các phiên bản qua chức năng Convert ở màn hình cấu hình, bổ sung khả năng tự động tìm thư mục phần mềm kê khai thuế hoặc cho phép người dùng đặt thư mục này để phần mềm có thể chuyển số liệu các báo cáo thuế sang phần mềm kê khai thuế một cách tự động. Ngoài ra, các kiểu gõ tiếng Việt cũng được tích hợp.
 


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Effect Small - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Effect Small được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat effect small là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Effect Small 2.13 QD48

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tony Accounting 3/5 Phần mềm kế toán tổng hợp
  • F.AMS 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm