download Fast Defrag Professional 2.25.96 SP2

Fast Defrag Professional

 2.25.96 SP2

Download Fast Defrag Professional - Cải thiện hiệu suất máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

Fast Defrag Professional là một công cụ hữu hiệu với số lượng lớn các tính năng giúp cải thiện hiệu suất PC, giúp PC trở nên bảo mật hơn và đơn giản hóa tác vụ hệ thống.

Quảng cáo

Việc tối ưu hóa bộ nhớ đồng nghĩa với việc bạn sẽ có tốc độ xử lý cao hơn và ổn định hơn. Fast Defrag Professional cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả ngăn ngừa các lỗi hệ thống, giúp bạn nhanh chóng khôi phục dung lượng bộ nhớ trống lớn nhất có thể mà không phải xóa bỏ các thành phần trong hệ điều hành.

Với chương trình Fast Defrag Professional , bạn có thể tối ưu bộ nhớ RAM, các tiến trình đang hoạt động, cài đặt hay gỡ bỏ các chương trình ứng dụng, kiểm soát các chương trình khởi động cùng Windows, và tối ưu các tác vụ của hệ thống.
 
Fast Defrag Professional tiêu thụ ít tài nguyên, hỗ trợ các giao diện và đa ngôn ngữ. Ứng dụng cho phép quản lý sử dụng bộ nhớ của PC và ngăn chặn lỗi cho các chương trình hoặc ngăn máy tính không rơi vào tình trạng bị treo. Fast Defrag sẽ giám sát và ghi lại các thông tin về bộ nhớ máy tính, bộ vi xử lý và các ứng dụng đang chạy, hay các chương trình khởi động ban đầu, giúp loại bỏ việc chạy các chương trình không mong muốn khi khởi động PC.

Các tính năng của Fast Defrag Professional:

·    Khôi phục dung lượng bộ nhớ trống
·    Tối ưu hóa RAM
·    Kiểm soát các ứng dụng và trình khởi động
·    Tiêu thụ ít tài nguyên
·    Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ
·    Giám sát thông tin bộ nhớ, bộ vi xử lý và các ứng dụng đang chạy.Liên kết tải về - [1.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Defrag Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast defrag professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast Defrag Professional 2.25.96 SP2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JetBoost 4,5/5 Tối ưu, tăng hiệu suất hệ thống
  • PCBoost 3/5 Tăng tốc độ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá