download EBOOSTR 4.5 Build 596

EBOOSTR

 4.5 Build 596

Download EBOOSTR - Tối ưu dung lượng RAM

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2014

EBOOSTR có khả năng tận dụng dung lượng trống trên Flash USB để sử dụng như một bộ nhớ RAM, giúp tăng thêm tốc độ của hệ thống. Tiện ích này hỗ trợ trên cả Windows Vista và Win 7 với chức năng tối ưu hóa tốc độ xử lý ứng dụng cho các hệ điều hành, lấy dung lượng của ổ cứng làm bộ đệm giúp tăng tốc Windows.

Quảng cáo

EBOOSTR là tiện ích nhỏ gọn, cho phép tận dụng khả năng lưu trữ trên dung lượng trống của các thiết bị USB Flash và thẻ nhớ để biến nó thành một bộ nhớ đệm lưu trữ các cache file của chương trình và hệ thống. Lúc này, chiếc USB của bạn sẽ có vai trò giống như một bộ nhớ RAM với tài nguyên dồi dào, do dó cải thiện tốc độ và hiệu suất hệ thống đáng kể.

EBOOSTR cũng sẽ tận dụng lượng RAM thừa ra làm bộ đệm, cũng với mục đich tăng hiệu suất cho hệ thống. Nó sẽ nhận diện tất cả các thiết bị gắn ngoài được kết nối với máy tính, tự động xác lập kích thước bộ đệm thích hợp tùy vào dung lượng còn trống trên từng thiết bị. Người dùng cũng sẽ được xem chi tiết những ổ đĩa được chọn làm bộ đệm thông qua tốc độ đọc và thời gian truy xuất ngẫu nhiên mặc định của ổ đĩa.

EBOOSTR còn giúp cải thiện tốc độ xử lý cho các ứng dụng như trình duyệt, MS Word, các chương trình hỗ trợ tải tập tin, phần mềm làm sạch hệ thống....Tiện ích này cũng sẽ tự động dò tìm tất cả các tiến trình đang được cài đặt trên máy tính của bạn. Đây là giải pháp rất cần thiết cho việc tăng hiệu năng cho hệ thống, đặc biệt là tốc độ truy xuất dữ liệu trên ổ cứng.

Các tính năng chính của EBOOSTR:

- Tận dụng dung lượng trống của USB làm bộ nhớ đệm
- Tự động xác lập kích thước bộ đệm thích hợp phù hợp
- Tăng tốc các thao tác xử lý trên Windows
- Tăng tốc độ truy xuất dữ liệu trên ổ cứng
- Cải thiện tốc độ xử lý cho các ứng dụng
 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EBOOSTR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eboostr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EBOOSTR 4.5 Build 596


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá