download PaintRibbon 1.1.3

PaintRibbon

 1.1.3

Download PaintRibbon - Chỉnh sửa hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/08/2019

PaintRibbon là một chương trình xử lý hình ảnh dạng Ribbon cung cấp các công cụ đơn giản để bạn xử lý các bức ảnh có trong máy tính.

Quảng cáo

PaintRibbon cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh đơn giản như: bàn chải, bút chì, công cụ cắt, bảng màu…. Chương trình cho phép bạn có thể cắt, thay đổi kích thước, xoay ảnh, tô màu, thêm các hiệu ứng cho hình ảnh như: màu nâu, làm mờ, màu đỏ, đảo ngược màu sắc…

Hiện nay các ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách Trung Hoa đang được người dùng ưa chuộng, chẳng hạn như app Xingtu, với hàng trăm bộ lọc ấn tượng, làm đẹp từ chi tiết đến toàn bộ cơ thể, tải Xingtu bạn sẽ có được những hình ảnh hoàn hảo nhất theo cách riêng của mình.

PaintRibbon cung cấp chức năng tạo các lớp mặt nạ giúp cho người dùng có thể sử dụng nhiều hiệu ứng trong một bức ảnh.  Ngoài ra, bạn cũng có thể quay lại các bước đã thực hiện phía trước để tiến hành thay đổi chúng.

Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh phổ biến như: BMP, JPG, JPEG, PNG, TIF… Các bức ảnh sau khi chỉnh sửa có thể được sử dụng để làm hình nền máy tính, upload lên các trang web hoặc chia sẻ qua email.

PaintRibbon không yêu cầu người dùng phải cài đặt nó vào máy tính. Bạn có thể lưu chúng vào trong ổ đĩa của máy tính hoặc lưu trên các thiết bị lưu trữ ngoài như: USB, ổ cứng di động, đĩa mềm…. Khi cần sử dụng người dùng chỉ cần chạy tập tin chương trình có chứa trong phần mềm.


Các tính năng chính của PaintRibbon:


-Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cơ bản như: cắt, thay đổi kích thước, tô màu, thêm hiệu ứng….
-Tạo mặt nạ cho các bức ảnh
-Hỗ trợ nhiều định dạng file như: BMP, JPG, JPEG, PNG, TIF…
-Hỗ trợ sử dụng hình ảnh chỉnh sửa làm hình nền desktop, upload lên website hoặc chia sẻ qua email
-Không yêu cầu cài đặt
 Liên kết tải về - [587 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PaintRibbon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paintribbon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá