download PhotoFiltre  11.4.1

PhotoFiltre

  11.4.1

Download PhotoFiltre - Tạo, chỉnh sửa hình ảnh

Thu Hà  cập nhật: 22/06/2022

PhotoFiltre là phần mềm chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng khung hình tích hợp sẵn hoặc sử dụng bộ sưu tập của riêng bạn. Công cụ này còn có khả năng tạo ảnh trắng đen và tạo độ sắc nét cho bức ảnh.

Quảng cáo

PhotoFiltre cung cấp một số lượng lớn các công cụ trên một giao diện đồ họa chuyên nghiệp. Người dùng dễ dàng tìm thấy những chức năng chỉnh sửa chuẩn (độ sáng, độ tương phản, nhuộm, độ bão hòa, chỉnh gam màu) và những bộ lọc nghệ thuật (màu nước, phấn màu, màu ấn độ, kỹ thuật vẽ chấm li ti,...) Ứng dụng này cũng sử dụng các loại vecto vẽ hình thông dụng như loại tự động vẽ hình dáng (hình chữ nhật, hình elip, hình tam giác, hình thoi, hình chữ nhật có góc tròn) hoặc các loại hình đa giác.

Huang You cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ trên nền tảng di động mang đến cho bạn các công cụ để điều chỉnh ảnh theo phong các Trung Hoa ấn tượng, cụ thể với Huang You bạn có thể tìm thấy sticker chữ Trung, các emoji đậm nét Trung Hoa hay các bộ lọc ảnh để làm đẹp theo ý thích.


PhotoFiltre
Download PhotoFiltre - Phần mềm Tạo, chỉnh sửa hình ảnh

PhotoFiltre cung cấp đa dạng các khung hình với nhiều hiệu ứng độc đáo để tích hợp vào ảnh bao gồm: khung hình một màu, không màu trong suốt, đen trắng, nhòe,... hoặc nếu không ưng ý với bộ sưu tập của chương trinh, bạn cũng có thể sử dụng những khung hình của riêng mình. Sau khi hoàn tất, người dùng được quyền xem trước khi chọn nơi lưu ảnh thông qua chức năng Preview. Các bộ lọc đa dạng là những đặc điểm thường thấy của các ứng dụng chỉnh ảnh hiện nay như Xingtu, Meitu hay Huang You để người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi chỉnh sửa.

PhotoFiltre còn có chức năng tạo hiệu ứng ảnh đen trắng và xóa tình trạng mắt đỏ thường thấy khi xem các bức ảnh từ máy kỹ thuật số. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng khác để những người dùng bình thường cũng như các nhiếp ảnh gia có thể khám phá và nâng cao khả năng của mình.

PicsApp cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp thêm văn bản, cân chỉnh màu, thay đổi độ sáng, tăng giảm tương phản hay độ sắc nét cho hình ảnh,... bên cạnh đó PicsApp còn cung cấp một thư viện nhãn dán sinh động để bạn thêm vào hình ảnh.

Các tính năng chính của PhotoFiltre:

- Công cụ tạo và chỉnh sửa ảnh toàn diện.

- Nhiều bộ lọc nghệ thuật.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng khung hình.

- Tạo ảnh đen trắng.

- Xóa mắt đỏ.
 

 


Liên kết tải về - [5.0 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PhotoFiltre - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoFiltre được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photofiltre là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoFiltre 11.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Argile 3/5 Tái tạo ảnh 3D, chỉnh sửa hình ảnh 3D
  • PhotoScenery 3/5 Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá