download Fhotoroom HDR  4.1.0

Fhotoroom HDR

  4.1.0

Download Fhotoroom HDR - Chỉnh sửa hình ảnh đồ họa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/11/2017

Fhotoroom HDR là phần mềm thiết kế chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp được thiết kế dành cho tất cả mọi người.

Quảng cáo

Fhotoroom HDR sẽ làm cho hình ảnh của bạn trở nên đẹp hơn với trình biên tập hình ảnh mạnh mẽ. Các lỗi về màu sắc, hình ảnh bị biến dạng của file JPEG, máy ảnh kĩ thuật số RAW, hình ảnh Dynamic Range sẽ được chỉnh sửa một cách đơn giản.Phần mềm sẽ giúp bạn có những hình ảnh tuyệt đẹp.

Fhotoroom HDR là chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, đầy đủ chức năng để bạn yên tâm chỉnh sửa tốt nhất cho bức ảnh của mình.


Fhotoroom HDR
Download Fhotoroom HDR - Phần mềm Chỉnh sửa hình ảnh đồ họa

Fhotoroom HDR tích hợp tất cả các công cụ hiện nay(lựa chọn, cắt, điều chỉnh, giảm hiệu ứng, xoáy hình ảnh...) giúp việc chỉnh sửa của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chương trình còn hỗ trợ các họa tiết, áp dụng các bộ lọc giúp bạn có thể làm các hiệu ứng, làm mờ hoặc sắc nét bức ảnh của mình.

Fhotoroom HDR với tính năng hoàn tác và làm lại sẽ giúp bạn xử lý bức ảnh tốt hơn.Bạn có thể lưu hình ảnh sang các file ảnh khác: JPEG, TIFF, BMP, PNG.Bạn còn có thể thực hiện lại các động tác chỉnh sửa trước đó nữa.

Fhotoroom HDR đọc được nhiều dạng file như: ARTI, ATX, BMP, DIB, OpenEXR, EMF, GIF, HDR, ICB, ICO, JPG, JFIF, JPE, JPEG, PBM, PCD, PCX, PFM, PGM, PNG, PPM, PSD, PSP, RLE, SGI, TGA, TIF, TIFF, VDA, VST, WBMP và WMF giúp bạn tha hồ lựa chọn các file ảnh để chỉnh sửa.

Fhotoroom HDR còn hỗ trợ các file máy ảnh kỹ thuật số : ARW, CR2, CRW, DCR, KDC, DNG, ERF, MRW, NEF, ORF, PEF, RAF, RAW, RW2, SRF, SRW và X3F. Fhotoroom HDR được đánh giá rất cao với những tính năng của nó. Rất nhiều người đã sử dụng và đều hài long với chất lượng hình ảnh sau khi chỉnh sửa xong. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa?
 
Tính năng chính của phần mềm Fhotoroom HDR :

- Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, mạnh mẽ.
 
- Giao diện thân thuộc, dễ dàng sử dụng.

- Hỗ trợ nhiều định dạng file: ARTI, ATX, BMP, DIB, OpenEXR, EMF, GIF, HDR, ICB, ICO, JPG, JFIF, JPE, JPEG, PBM, PCD, PCX, PFM, PGM, PNG, PPM, PSD, PSP, RLE, SGI, TGA, TIF, TIFF, VDA, VST, WBMP và WMF

- Hỗ trợ nhiều loại máy ảnh kỹ thuật số: ARW, CR2, CRW, DCR, KDC, DNG, ERF, MRW, NEF, ORF, PEF, RAF, RAW, RW2, SRF, SRW và X3F

- Hỗ trợ Bộ lọc chuyển đổi với các chức năng: Sửa thấu kính, Xoay, Lật,Phóng to thu nhỏ,Tạo độ nghiêng,Tạo hình ảnh phản chiếu.


Liên kết tải về - [23.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fhotoroom HDR - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fhotoroom HDR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fhotoroom hdr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fhotoroom HDR 4.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá