download Fiction Book Reader Lite Online

Fiction Book Reader Lite

 Online

Download Fiction Book Reader Lite - Đọc sách điện tử chuyên nghiệp và tiện lợi

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/04/2019

Fiction Book Reader Lite mang đến cho người dùng Windows trình đọc sách điện tử đa chức năng và được sử dụng hoàn toàn miễn phí, đồng thời có thể tải về các Ebook thông qua SkyDrive, Dropbox, OPDS và thẻ nhớ SD. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có giao diện đẹp mắt, được thiết kế phù hợp với sở thích đọc sách của nhiều người.

Quảng cáo

Fiction Book Reader Lite cho phép người dùng Windows (và cả các thiết bị Windows Phones) đọc sách điện tử với kho sách phong phú về chủng loại, được sắp xếp theo danh mục để dễ dàng tìm kiếm, đồng thời hỗ trợ sách ở nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người dùng có thể tìm thấy ở đây các định dạng eBook phổ biến như FB2, EPUB, Mobi và TXT, các hình ảnh minh họa đi kèm trực quan và phong phú, kể cả những cuốn sách với kích thước lớn.

Fiction Book Reader Lite tích hợp tính năng tự động cuộc từ và cuộn trang khi đọc, tùy chỉnh cách hiển thị chữ trên sách với 14 font chữ, 21 kích cỡ font chữ, 3 chủ đề màu và 5 chế độ sáng màn hình khác nhau, tùy biến nội dung sách hoặc các ghi chú. Đối với điện thoại, bạn còn có thể điều hướng màn hình nằm ngang hoặc dọc để đọc sách theo phong cách và sở thích của mình.

Fiction Book Reader Lite hỗ trợ đường dẫn đọc sách liên kết tới Web học Email. Người dùng cũng được phép luawjc họn các thao tác với văn bản như sao chép, đánh dấu, chia sẻ thông qua mạng xã hội, gửi email hoặc gửi tin nhắn SMS. Một tính năng khá thú vị của ứng dụng này là giúp bạn dịch văn bản với các sách nước ngoài.

Free Epub Reader cũng là phần mềm hỗ trợ đọc sách trên máy tính, hiển thị tài liệu trên giao diện trực quan, ngoài ra Free Epub Reader còn cho phép phóng to thu nhỏ tài liệu, di chuyển dễ dàng giữa các trang, hiển thị mục lục trên giao diện...

Các tính năng chính của Fiction Book Reader Lite:

- Ứng dụng đọc sách trên máy tính và nhiều thiết bị di động
- Hỗ trợ nhiều định dạng Ebook phổ biến
- Hình ảnh minh họa sách phong phú
- Tùy chỉnh cách hiển thị font chữ
- Đường dẫn tới Email hoặc Web
 Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fiction Book Reader Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fiction book reader lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fiction Book Reader Lite Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bookviser 3/5 Phần mềm đọc sách điện tử trên máy tính
  • iSilo 3/5 Đọc sách điện tử trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá