download File Manager from Sand Studio cho Android

File Manager from Sand Studio

 cho Android

Download File Manager from Sand Studio - Quản lý tệp hiệu quả trên Android

Thu Hà  cập nhật: 06/06/2018

File Manager from Sand Studio là công cụ quản lý tệp hiệu quả trên các thiết bị Android. Nó có dung lượng nhẹ, hỗ trợ tìm duyệt các tệp trên thẻ nhớ SD, hiển thị các tệp bị ẩn, tạo các thư mục mới để quản lý các tệp và phân loại tệp theo tên, kích thước, dữ liệu...

Quảng cáo

File Manager from Sand Studio là công cụ quản lý tệp hiệu quả do SandStudio thiết kế, hỗ trợ người dùng tìm duyệt và quản lý các tệp trên các thiết bị Android một cách dễ dàng.

File Manager được tải hoàn toàn miễn phí, do đó bạn không phải bỏ ra chi phí để được sử dụng công cụ hỗ trợ tiện dụng này cùng với các tính năng hữu ích của ứng dụng.

File Manager by Mobile Clean System Lab cho Android cũng là ứng dụng quản lý file có các chức năng tương tự trên thiết bị Android giúp bạn quản lý tốt hơn các dữ liệu của mình. Đặc biệt File Manager by Mobile Clean System Lab cho Android cung cấp nhiều tùy chọn với tệp tin như Cut/Sao chép/Dán, Di chuyển, Thay tên, Ẩn, Tạo Shortcut và dấu trang...

file manager from sand studio

Ứng dụng File Manager không yêu cầu cài đặt phức tạp, bạn không cần thực hiện quá trình lập cấu hình bổ sung, chỉ cần tải File Manager về máy, chạy gói cài đặt và mở chương trình để sử dụng.

File Manager có khả năng tìm duyệt các tệp trên thẻ nhớ SD, hỗ trợ hiển thị các tệp bị ẩn mà nếu không có ứng dụng, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm. Bên cạnh đó, File Manager hỗ trợ bạn cut, sao chép, dán và tạo các thư mục mới để quản lý các tệp, phân loại các tệp theo tên, kích thước, dữ liệu và kiểu tệp.

Bạn có thể tham khảo thêm công cụ SD File Manager cho Android có khả năng quản lý và phân loại các tệp theo tên, kích thước, dữ liệu và kiểu tệp... Bên cạnh đó SD File Manager cho Android còn có tính năng mở các file media.

Ngoài ra, với File Manager bạn còn có thể chia sẻ tệp nhanh chóng qua Bluetooth cho bạn bè, đồng nghiệp...

Những tính năng chính của ứng dụng File Manager from Sand Studio:

- Dung lượng nhẹ, cài đặt đơn giản

- Hỗ trợ tìm duyệt các tệp trên thẻ nhớ SD, hiển thị các tệp bị ẩn

- Cut, sao chép, dán và tạo các thư mục mới để quản lý các tệp

- Phân loại các tệp theo tên, kích thước, dữ liệu và kiểu tệp.


Liên kết tải về - [14.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Manager from Sand Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file manager from sand studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Manager from Sand Studio cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá