download Q Dir Portable 7.99

Q Dir Portable

 7.99

Download Q Dir Portable - Quản lý file, truyền tập tin

Thu Hà  cập nhật: 22/12/2019

Q Dir Portable là phần mềm quản lý tập tin di động, cho phép người dùng truy cập vào 4 thư mục cùng lúc và truyền tập tin nhanh chóng giữa các thư mục bằng phương thức kéo thả tiện lợi, quản lý nội dùng và kết xuất thông tin thư mục.


Quảng cáo

Q Dir Portable là công cụ quản lý tập tin di động, kèm theo một số tùy chọn bổ sung so với Windows Explorer. Nhờ có tính di động, Q-Dir không cần cài đặt, cho phép người dùng chuyển ứng dụng đến một thiết bị lưu trữ như USB để chạy trên máy tính khác. Quan trọng nhất là Q-Dir không thêm mục mới vào Windows Registry.

 


Q Dir Portable
Download Q Dir Portable - Phần mềm Quản lý file, truyền tập tin

Ở chế độ mặc định, giao diện người dùng được phân tách thành 4 cửa sổ. Tuy nhiên, Q Dir Portable cho phép chuyển đổi sang chế độ 2 hoặc 3 cửa sổ giống như trong Total Commander, chế độ 4 cửa sổ theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Thêm vào đó, Q Dir Portable hỗ trợ sao chép cửa sổ, lưu trạng thái hiện tại và tải sau, mở Command Prompt, sử dụng tính năng tìm kiếm và kết xuất danh sách tập tin và thư mục hiện tại sang file text.

Đối với những tập tin ẩn trên máy tính, phần mềm Hidden File Manager sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn, cho phép hiển thị hoặc ẩn các tập tin chỉ với một nhấp chuột, tìm kiếm hoặc lọc danh sách file dễ dàng, Hidden File Manager tự động tìm kiếm các thư mục ẩn và hiển thị sau đó sẽ xóa hoặc thiết lập lại.

Những tính năng chính của phần mềm Q Dir Portable:

- Công cụ quản lý tập tin di động

- Chuyển đổi giữa chế độ 2, 3 cửa sổ và 4 cửa sổ theo chiều ngang hoặc chiều dọc

- Hỗ trợ sao chép cửa sổ, mở Command Prompt

- Kết xuất danh sách tập tin và thư mục hiện tại sang file text.


Liên kết tải về - [529 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Q Dir Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Q Dir Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat q dir portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Q Dir Portable 7.99


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá