download Xplorer2 Pro 2.4.0.1 (64bit)

Xplorer2 Pro

 2.4.0.1 (64bit)

Download Xplorer2 Pro - Quản lý dữ liệu hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/11/2019

Xplorer2 Pro là phần mềm tương tự Firefox đã từng thay thế cho Internet Explorer thì Xplorer2 Pro thay thế cho Windows Explorer. Nó hỗ trợ tính năng mở cùng lúc nhiều thư mục đồng thời thực hiện các thao tác như copy, paste, di chuyển hay tìm kiếm.

Quảng cáo

Chúng ta đã từng thấy Firefox thay thế cho  Internet Explorer với những sự khác biệt thì nay Xplorer2 Pro cũng vậy. Phần mềm được thiết kế để thay thế cho Windows Explorer hứa hẹn mang đến cho bạn những sự trải nghiệm thú vị.

Xplorer2 Pro là phần mềm tích hợp các tính năng tốt nhất cho Windows. Nó hỗ trợ bạn truy cập nhiều thư mục cùng một lúc nhưng vẫn giữ sự ổn định của hệ thống máy tính. Bạn có thể thực hiện các thao tác: copy, paste, cut, di chuyển hay tìm kiếm ở tất cả các thư mục khi khởi chạy phần mềm này.

Nếu như Windows Explorer sẽ gây khó dễ cho bạn khi truy xuất khỏi nhiều thư mục cùng một lúc thì với Xplorer2 Pro hoàn toàn đơn giản. Xplorer2 Pro hỗ trợ thêm chức năng duyệt theo tab, tạo shortcut bằng bàn phím,.. rất thuận tiện.

Xplorer2 Pro sử dụng giao diện quen thuộc giúp người dùng không bị bỡ ngỡ trong lần đầu sử dụng, Xplorer2 Pro sẽ giúp bạn truy cập vào tất cả thư mục trong bộ sưu tập bao gồm cả những tập tin mở rộng như: FTP, zipfolders, webfolders (WebDAV),...

Các chức năng chính của Xplorer2 Pro :

- Truy xuất dễ dàng với nhiều thư mục cùng một lúc.
- Thực hiện các thao tác: copy, paste, di chuyển, tìm kiếm trên nhiều thư mục.
- Hỗ trợ chức năng duyệt theo tab, tạo shortcut bằng bàn phím,...
- Hỗ trợ phân loại và sao chép các tập tin.
 Liên kết tải về - [1.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xplorer2 Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xplorer2 pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xplorer2 Pro 2.4.0.1 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá