download Context Magic 3.3

Context Magic

 3.3

Download Context Magic - Quản lý dữ liệu trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/03/2016

Context Magic là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng quản lý các tệp tin và thư mục của mình được tiện lợi hơn.

Quảng cáo

Context Magic cho phép người sử dụng sao chép hay di chuyển các tệp tin và thư mục của mình đến một vị trí đã được lựa chọn sẵn chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Tính năng này sẽ giúp người sử dụng sắp xếp và tổ chức các tệp tin của mình được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Phần mềm Context Magic còn cung cấp tới người dùng công cụ Internet Connection wizard để bạn có thể thực hiện gửi các file qua email cho bạn bè hay đồng nghiệp. Người dùng có thể chia sẻ và gửi tệp tin trực tiếp từ chương trình mà không cần sử dụng tới các trình duyệt hay ứng dụng gửi mail khác. Tuy nhiên khi dùng công cụ này bạn cũng nên lưu ý về việc chọn máy chủ vào và ra.

Ngoài ra, chương trình Context Magic còn hỗ trợ người sử dụng tạo nên các phím tắt cho mỗi danh sách yêu thích hay trên trình đơn Start để có thể truy cập vào các tệp tin, thư mục mà không cần thực hiện kích chuột. Bạn có thể tạo nên các tổ hợp phím tắt sao cho phù hợp với thói quen sử dụng để rút ngắn thời gian và thao tác trong khi quản lý các file của mình.

Những tính năng chính của Context Magic:

-    Hỗ trợ di chuyển hay sao chép tệp tin và thư mục tới vị trí được xác định sẵn.
-    Cung cấp công cụ Internet Connection wizard để gửi các email file.
-    Khả năng tạo phím tắt cho danh sách yêu thích hay trên trình đơn Start.Liên kết tải về - [1.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Context Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat context magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SecurDesk 3/5 Quản lý dữ liệu hiệu quả
  • DualXplorer 3/5 Quản lý File, dữ liệu hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá