download SONY Vegas Pro 17.0 build 421

SONY Vegas Pro

 17.0 build 421

Download SONY Vegas Pro - Làm video HD dung lượng thấp chuẩn Youtube

Thu Hà  cập nhật: 04/02/2020

Phần mềm SONY Vegas Pro hỗ trợ chỉnh sửa video chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng độc đáo, với SONY Vegas Pro, bạn có thể tự tạo các video clip, intro giới thiệu bộ phim của mình và cao hơn là tự làm phim với cột truyện của mình, hãy thử tải và trải nghiệm SONY Vegas Pro.

Quảng cáo

Bạn đang muốn làm một video độc đáo, nhiều hiệu ứng và trên hết là chuyên nghiệp? Sony Vegas Pro là tất cả những gì bạn cần. Hàng trăm hiệu ứng cùng với nhiều tính năng cao cấp giúp bạn biến những video bình thường trở thành những video hấp dẫn, đáng xem hơn. Đặc biệt video được xuất ra từ Sony Vagas Pro có chất lượng vừa phải, độ nét cao, âm thanh chân thực nhất.

Phần mềm SONY Vegas Pro phần mềm dựng phim hỗ trợ chỉnh sửa video với nhiều chất lượng khác nhau như các chất lượng video SD, HD, 2K, 4K ... Bên cạnh hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video công nghệ cao cho phép bạn thay đổi âm thanh, hiệu ứng trong video của mình. Tổ hợp phim tắt trong SONY Vegas Pro cũng là sự khác biệt so với những phần mềm có cùng chức năng khác.

Để quay và chỉnh sửa video cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng ứng dụng VivaVideo đã được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích trong nhiều năm qua, VivaVideo hỗ trợ nhiều hiệu ứng động khi quay video, thêm chữ hoạt hình và biểu cảm khuôn mặt để tạo các video theo phong cách lạ.

download SONY Vegas Pro
Download SONY Vegas Pro - Phần mềm tạo video, làm video, làm phim chuyên nghiệp

Sử dụng SONY Vegas Pro đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một trong những video độc đáo và sáng tạo nhất, không lo đụng hàng với bất kỳ ai trên thế giới hiện nay. SONY Vegas Pro hỗ trợ xuất file video dưới nhiều định dạng khác nhau, các bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ định dạng file nào để phát trên các thiết bị mở video của mình.

Phần mềm SONY Vegas Pro cung cấp tới người dùng tính năng xử lý đồ họa cho phép bạn có thể thực hiện chức năng dựng hình nhanh chóng bằng công cụ card đồ họa. Bên cạnh đó để có thể thực hiện những thước phim độc đáo, phần mềm còn hỗ trợ người dùng hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau nên bạn có thể tùy chọn chúng theo sở thích và mục đích làm phim, làm các video clip vui nhộn ... Đặc biệt với xu hướng hiện nay, việc làm phim đã trở thành những công việc kiếm tiền của các bạn trả, các bộ phim trên Youtube hay Facebook đã minh chứng cho điều đó.

 

Tính năng mới cập nhật của SONY Vegas Pro 17:

- Nâng cao tính năng tạo video, tạo video 3d, tạo video hd
- Hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.
- Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh: EQ, Reverb, Delay…

Phần mềm SONY Vegas Pro còn hỗ trợ người dùng công cụ biên tập chuẩn xác nhất phục vụ cho quá trình làm phim. Chương trình cung cấp các tính năng như: kéo thả, cắt phim, biên tập hàng loạt… chỉ cần sử dụng chuột và bàn phím. Do đó người dùng có thể thao tác được dễ dàng. Không chỉ có vậy, phần mềm còn cung cấp công nghệ ProType Titling, tính năng biên tập phim đa máy quay phim hay có thể nhận diện và sửa chữa đồng bộ âm thanh/ hình ảnh… Tất cả những công cụ đó giúp cho quá trình làm phim đạt hiệu quả và chuẩn xác nhất.

Đặc điểm cần phải nói đến của SONY Vegas Pro đó chính là khả năng kiểm soát âm thanh bậc nhất với công cụ Mixing Console. Chương trình hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh mới lạ như: EQ, Reverb, Delay… và có khả năng ghi âm trực tiếp, hòa âm vòng 5.1, hỗ trợ thực hiện xử lý và công đoạn hòa âm bằng các plug-in âm thanh DirectX và VST. Người sử dụng sẽ có những công cụ tối ưu nhất cho công đoạn xử lý âm thanh cho phim của mình được hấp dẫn hơn.

Creator NXT Pro 4 cũng là công cụ chỉnh sửa video bằng cách thêm hiệu ứng hình ảnh, thêm tiêu đề, xoay video, bên cạnh đó Creator NXT Pro 4 còn hỗ trợ chuyển đổi video DVD, video sang định dạng ưu tiên để dễ dàng mở trên các thiết bị di động.

Tính năng nổi bật khác của SONY Vegas Pro cần phải kể đến đó là có thể tạo phim 3D từ nội dung 2D có sẵn hoặc thực hiện chỉnh sửa phim từ máy quay phim 3D. Phần mềm cung cấp tới người dùng chế độ hình ảnh nổi và đi kèm với nó là các hiệu ứng hỗ trợ.

Cùng với Corel VideoStudio, SONY Vegas Pro giúp người dùng tạo nên cho mình những thước phim 3D với chất lượng hình ảnh cao và có thể trình chiếu chúng lên TV 3D hoặc máy tính để mọi người cùng thưởng thức. Chình vì vậy, mà hiện nay, lượng người dùng Corel VideoStudio cùng SONY Vegas Pro ngày càng nhiều. Cả Corel VideoStudio và SONY Vegas Pro đều hỗ trợ nhiều hiệu ứng bắt mắt và làm thay con người nhiều hơn để đi đến một video có chât lượng tốt nhất khi chia sẻ lên internet.

SONY Vegas Pro sử dụng chế độ chỉnh sửa mở rộng cho phép người dùng cắt các đoạn video bằng chuột hoặc bàn phím, thêm hoặc loại bỏ các khung hình, chỉnh sửa trực quan và có độ chính xác cao hơn. Giao diện người dùng với biểu tượng thanh công cụ và nhiều thủ thuật mới để nâng cao hiệu quả chỉnh sửa.

SONY Vegas Pro tích hợp chế độ Trim Start-End cho phép cắt nhanh phần đầu hoặc cuối của video dựa trên vị trí con trỏ. Quá trình làm việc Smart Proxy nâng cao hiệu suất làm việc để đảm bảo chất lượng tối ưu cho video. Đây là tính năng mà các phần mềm Proshow Producer hay Proshow Gold đều hỗ trợ khá tốt.

SONY Vegas Pro cho phép lập danh mục media với các tag tùy chỉnh, chỉnh sửa thuộc tính cho nhiều tập tin video như  thứ tự trường, tỷ lệ pixel, màu sắc, chế độ 3D lập thể,… Với SONY Vegas Pro bạn sẽ có trong tay những công cụ làm phim chuyên nghiệp bậc nhất để tạo nên những thước phim hấp dẫn và ấn tượng.

Cũng là phần mềm làm video giống với SONY Vegas Pro, Windows Movie Maker hỗ trợ người dùng làm video từ hình ảnh có sẵn trong máy tính cua bạn. Windows Movie Maker có giao diện trực quan, các nút chức năng đều được thiết kế rõ ràng mang tới cho người dùng các thao tác nhanh nhất để có thể tạo cho mình một video từ hình ảnh có sẵn trong máy tính của mình. Có nhiều người lầm tưởng Windows Movie Maker và Windows Live Movie Maker là một, nhưng không phải, đây là 2 phần mềm riêng biệt, giao diện của Windows Live Movie Maker và Windows Movie Maker là khá giống nhau. Khi sử dụng Windows Movie Maker và Windows Live Movie Maker bạn đều có thể tạo ra một video kỷ niệm giữa tình bạn, một buổi liên hoan tổng kết gặp mặt hoặc chia tay ... lồng vào video đó những bản nhạc phù hợp với nội dung của Video đó.

Để làm video từ ảnh, người dùng có khá nhiều lựa chọn hiện nay, ngoài Windows Movie Maker kể trên thì những phần mềm chuyên nghiệp như Proshow Producer hay Proshow Gold đều có những lợi thế của riêng mình, với phần mềm Proshow Producer, bạn có thể tạo cho mình video thời lượng lên tới hàng tiếng đồng hồ cùng với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, các style đẹp, còn với Proshow Gold, các chức năng cũng hoàn toàn giống với Proshow Produce và thậm chí là tốt hơn. Riêng với Proshow Producer, phần mềm hỗ trợ trích xuất video tùy theo các mục đích của người dùng, Proshow Producer hỗ trợ xuất bản video với dung lượng phù hợp để chia sẻ lên Youtube, Facebook và cũng xuất bản video dưới dạng lưu trữ trên máy tính, Proshow Gold cũng hỗ trợ tính năng này tương tự.

Cài đặt SONY Vegas Pro tưởng chừng là điều đơn giản, những không phải vậy, với những người hiểu biết nhiều về máy tính thì chuyện cài Sony Vegas là dễ dàng nhưng với một số bạn ít kinh nghiệp thì sẽ gặp khó khăn trong việc setup phần mềm lên hệ thống của mình, bạn có thể tham khảo cách cài Sony Vegas cho máy tính để biết chi tiết cách thực hiện nhé.

SONY Vegas Pro được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa phim và làm phim tốt nhất, được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là tính năng tạo phim HD cực đỉnh. SONY Vegas Pro có nhiều chế độ chỉnh sửa mở rộng, giao diện người dùng trực quan, hỗ trợ chia sẻ file media của nhiều dự án, cho xem trước video...

Những tính năng chính của SONY Vegas Pro:

- Xử lý đồ họa và dựng hình bằng các đồ họa.

- Hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.

- Tính năng biên tập bằng các công cụ như: kéo thả, cắt phim, biên tập hàng loạt, biên tập đa máy quay phim, nhận diện và sửa chữa đồng bộ âm thanh/ hình ảnh…

- Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh: EQ, Reverb, Delay…

- Khả năng ghi âm trực tiếp, tạo phim 3D từ nội dung 2D.

- Tính năng ghi đĩa Blue –ray, tạo DVD chuẩn với đầy đủ phụ đề, ngôn ngữ, lời dẫn.

MẹoKhắc phục lỗi không chỉnh sửa được Video bằng Sony Vegas Pro

* Nguyên nhân

Sự cố này được giải thích là do các file ảnh và Video đều được mở chung trong một cửa sổ khác (thường ẩn trong Windows Taskbar). Vì vây, bạn chỉ việc di chuyển Windows Taskbar đến một địa chỉ khác để truy cập là xong.

* Khắc phục

Bước 1: Click chuột phải vào vị trí bất kì trên Windows Taskbar, một cửa sổ nhỏ hiện ra chọn Properties

loi khong chinh sua video sony vegas pro

Bước 2:  Tại hộp thoại Taskbar and Start Menu Properties chọn Tab Taskbar.

Thay đổi vị trí của Taskbar trong mục Taskbar location on screen (có thể đặt ở bên trái hoặc trên cùng) -->Apply để xem trước thiết lập.

Sony Vegas Pro

Click OK để lưu lại.

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, bạn thử tắt và khởi động lại Sony Vegas Pro, chọn một Video và chỉnh sửa xem đã được chưa. Sử dụng phần mềm SONY Vegas Pro để làm phim HD chuyên nghiệp mà không gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng, còn chần chừ gì nữa, nhanh tay sở hữu phần mềm này cho riêng mình nhé


Liên kết tải về - [416 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SONY Vegas Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SONY Vegas Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sony vegas pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SONY Vegas Pro 17.0 build 421


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá