download CyberLink PowerDirector  21.0.2116.0

CyberLink PowerDirector

  21.0.2116.0

Download CyberLink PowerDirector - Xem và chỉnh sửa Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/09/2022

CyberLink PowerDirector là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa video. Chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng, tinh chỉnh âm lượng,đặt lại định dạng cho file video một cách đơn giản và dễ dàng trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video thực hiện thao tác ghép, nối video một cách nhanh chóng.


Hiện CyberLink PowerDirector đang có chương trình tặng bản quyền miễn phí, nếu bạn quan tâm, tham khảo cách đăng ký bản quyền CyberLink PowerDirector tại đây.

phần mềm tạo video ảnh CyberLink PowerDirector là công cụ biên tập, chỉnh sửa Video được lưu trữ sẵn trong máy tính bao gồm nhiều tính năng hữu ích. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, để bạn dễ dàng tạo ra các Video chuyên nghiệp là những Video slideshow ảnh, Video gia đình…, chức năng tìm kiếm của tiện ích này giúp bạn tìm kiếm Video nhanh chóng, đơn giản.

Những cập nhật mới nhất trong CyberLink PowerDirector 15.0:

- Hỗ trợ tạo tiêu đề phim hoạt hình với các tùy chọn chỉnh sửa màu sắc, kiểm soát keyfram, bổ sung áp dụng hơn 120 hiệu ứng chèn vào video

- Thiết kế các PiP (Picture in Picture) cho phép người dùng che phủ các đối tượng trong video bằng cách cắt hoặc dán lên một số đoạn video đó

 

CyberLink PowerDirector là phần mềm dựng phim cho phép bạn chia sẻ trực tuyến những Video vừa được tạo ra hoặc đã qua chỉnh sửa, đơn giản trong việc chèn hình nền là những hình ảnh trên Flickr vào Video. Đây là tiện ích đầu tiên có khả năng làm việc trực tiếp với các Video UltraHD chất lượng cao, các Video được tạo ra từ các thiết bị máy ảnh, camera mới nhất.


CyberLink PowerDirector cung cấp màn hình xem trước để bạn dễ dàng theo dõi các bước làm trong quá trình làm việc, cung cấp nhiều tổ hợp phím nóng giúp bạn thao tác với các công cụ ngay trên bàn phím mà không cần dùng đến chuột. Ngoài ra, còn nhiều tính năng khác nữa để bạn khám phá.

Tính năng chính của CyberLink PowerDirector:

- Tự động tìm ra những cảnh có khuôn mặt đẹp nhất.

CyberLink PowerDirector được tích hợp sẵn công nghệ phân tích cảnh hiện đại tự động tìm kiếm những cảnh quay hay nhất, các cảnh mà các nhân vật có khuôn mặt đẹp nhất, khả phóng to, xác định chính xác các cảnh chuyển động….

- Nâng cao chất lượng bức ảnh.

 Bằng cách sử dụng công nghệ TrueTheater giúp bạn xác định và sửa chữa toàn bộ những đoạn phim không hoàn hảo trong một bộ phim, nâng cao chất lượng ánh sáng đối với những đoạn Video có ánh sáng kém, khắc phục các đoạn Video bị rung.

- Tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp.

Bạn chỉ việc nhập những hình ảnh cần thiết để tạo nên các slideshow ảnh bằng cách sử dung trình duyệt tập tin, nhập khẩu bao nhiêu hình ảnh tùy ý. Tiện ích này cho phép chèn âm thanh làm nhạc nền, chọn lựa các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh được tích hợp sẵn để áp dụng vào slideshow của mình.

- Làm việc với các Video chất lượng HD.

CyberLink PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa Video đầu tiên được hỗ trợ để chỉnh sửa toàn diện các Video UltraHD (4K). Nhờ vậy, chương trình có khả năng làm việc với các Video 4K được tạo ra từ các thiết bị như camera, máy ảnh thế hệ mới, chỉnh sửa hiệu quả với tính năng TrueVelocity, chia sẻ những Video trực tuyến trên Internet hoặc lưu các Video ra đĩa nhờ sự hỗ trợ của phần mềm ghi đĩa chuyên dụng.

- Xem trước các Video trong quá trình làm việc.

Trong quá trình chỉnh sửa, biên tập các Video, ứng dụng này hỗ trợ màn hình xem trước cho phép bạn vừa thực hiện công việc của mình, vừa có thể xem ngay các thao tác vừa thực hiện. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng biết được thao tác nào là chuẩn xác nhất và thao tác nào là không hợp lý, trước khi lưu chúng thành các định dạng Video khác nhau.

- Biên tập, chỉnh sửa Video hàng loạt.

CyberLink PowerDirector cho phép bạn biên tập và chỉnh sửa cùng lúc nhiều phân đoạn trong một Video. Bạn có thể dễ dàng thêm mới hoặc xóa bỏ các đoạn Video trong từng khoảng thời gian nhất định, giữ lại những phân đoạn cần thiết trong các liên kết trên bảng theo dõi phía dưới giao diện.

- Hỗ trợ các tổ hợp phím nóng.

Bạn có thể thao tác với các Video bằng cách sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trên giao diện chính hoặc sử dụng các tổ hợp phím nóng tương ứng với từng công cụ được chương trình cung cấp.Sử dụng các phím nóng được mặc định sẵn hoặc bạn cũng có thể thay đổi chúng tùy thích.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo, chuyên nghiệp.


Liên kết tải về - [439.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberLink PowerDirector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberlink powerdirector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CyberLink PowerDirector 21.0.2116.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DivFix++ 3/5 Chỉnh sửa video, sửa file AVI bị lỗi
  • Video Fixer 4/5 Chỉnh sửa video hàng loạt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm