download Firefox Environment Backup Extension 7.3.0.1 for Firefox

Firefox Environment Backup Extension

 7.3.0.1 for Firefox

Download Firefox Environment Backup Extension - Sao lưu phần mở rộng trên firefox.

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/02/2018

Firefox Environment Backup Extension là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng thực hiện việc sao lưu các các tiện ích, add-on trên trình duyệt firefox. Không chỉ vậy, Firefox Environment Backup Extension còn giúp bạn khôi phục dễ dàng các add-on đã được cài đặt mà không may bị xóa trên trình duyệt

Quảng cáo

Bạn thường gặp khó khăn trong việc sao lưu các phần mở rộng của firefox. Phần mềm Firefox Environment Backup Extension được thiết kế nhằm giúp bạn trong vấn đề này. Tuy nhiên phần mềm này thực tế không dừng lại ở việc chỉ sao lưu mà nó có thể xây dựng lại phần mở rộng vào các cài đặt tập tin xpi. Do đó, bạn dễ dàng đồng bộ hóa các chương trình giữa nơi làm việc của bạn và trình duyệt ở nhà bạn.

Ngoài ra, Firefox Environment Backup Extension còn có tính năng phục hồi các phần mở rộng, chủ đề, tùy chọn hay đánh dấu,...thậm chí là cả các tập tin cookie trên trình duyệt firefox của bạn. Dung lương sao lưu không hề bị giới hạn đồng thời bạn có thể đặt lịch trình sao lưu từ trước đó 1 tuần, 1 tháng,... Quá trình sao lưu sẽ được lưu lại một cách cẩn thận thành một danh sách để bạn dễ dàng quản lý, thay đổi khi cần thiết.

Ứng dụng này còn thực thi với các  theme, bookmark, các thiết lập, mật khẩu và cookie nữa. Chỉ cần bạn click chuột là đã có thể tiến hành quá trình sao lưu.

Các tính năng chính của  Firefox Environment Backup Extension:

- Hỗ trợ bạn trong việc sao lưu khôi phục các phần mở rộng của firefox.
- Hỗ trợ bạn đồng bộ hóa hệ thống giữa nơi làm việc và trình duyệt ở nhà.
- Lưu lại quá trình thực hiện bằng danh sách rõ ràng.
- Cho phép đặt lịch quá trình sao lưu.
 Liên kết tải về - [1.20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Environment Backup Extension được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox environment backup extension là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Environment Backup Extension 7.3.0.1 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá