download FireFTP 2.0.24

FireFTP

 2.0.24

Download FireFTP - Kết nối tới máy chủ FTP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2018

FireFTP là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc kết nối với các máy chủ FTP một cách dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện việc trao đổi và đồng bộ tập tin, thư mục, SFTP, mã hóa SSL. Với tiện ích này bạn có thể kết nối với bất kỳ FTP Server nào mà không lo bị tường lửa ngăn chặn.

Quảng cáo

FireFTP for Firefox cho phép kết nối máy chủ nhanh chóng và kiểm tra tất cả những dữ liệu hiện có trên FTP Server để người dùng có thể thực hiện việc sao chép, di chuyển, xóa, đổi tên dữ liệu. Phần mềm có thể xử lý nhanh chóng cùng lúc nhiều tài khoản người dùng và ghi nhớ các mật khẩu đăng nhập khác nhau.

Để thực hiện việc kết nối, bạn phải thiết lập một tài khoản cá nhân để truy cập vào chương trình, sau đó dễ dàng thực hiện những công việc còn lại qua những thao tác kéo thả đơn giản. Với phần mềm này, người dùng được phép so sánh và đồng bộ dữ liệu, hỗ trợ chứng thực TSL, chứng thực và tiềm ẩn SSL...

FireFTP for Firefox tương thích với mạng Proxy và có khả năng chuyển các dữ liệu với dung lượng lên đến 4GB mà không gây ra việc đóng băng hoặc treo tạm thời hệ thống.

Các tính năng chính của FireFTP for Firefox:

- Công cụ kết nối FTP Server.


Chỉ cần kết nối Internet và trình duyệt web, bạn có thể dễ dàng truy cập vào máy chủ FPT để thực hiện các hoạt động sao chép, chỉnh sửa và đồng bộ dữ liệu từ xa mà không gặp một trở ngại nào về tốc độ cũng như ảnh hưởng bởi các ứng dụng chặn Web.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

FireFTP for Firefox tích hợp chặt chẽ với trình duyệt FireFox và giao diện được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ trên thế giới.

- Truy cập và sử dụng dễ dàng.

Theo đánh giá của nhiều người dùng, phần mềm hoạt động rất hiệu quả. Các chức năng tiên tiến và được tối ưu hóa để truy cập và sử dụng rất dễ dàng. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ cho Windows, Mac OS X, LinuxLiên kết tải về - [848 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FireFTP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fireftp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AnyConnect 3/5 Tạo kết nối giữa máy chủ và máy khách
  • Email2PC 3/5 Tiện ích Kết nối máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá