download AnyConnect 2.0.0.0

AnyConnect

 2.0.0.0

Download AnyConnect - Tạo kết nối giữa máy chủ và máy khách

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/08/2020

AnyConnect hỗ trợ người sử dụng thực hiện tạo kết nối theo các giao thức FTP/FTPS/SSH/Telnet giữa máy chủ và máy khách một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Quảng cáo

AnyConnect hỗ trợ người sử dụng thực hiện nhiều kết nối tại một thời điểm theo chế độ hỗn hợp, cho phép sử dụng FTP và tạo một kết nối terminal cùng lúc. Không những vậy, chương trình còn có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức: FTP, FTPS over SSL/TLS, SecureFTP (SFTP) via SSH, SSH terminal connection, Telnet terminal connection, và các thiết lập cho từng giao thức khác nhau. Từ đó người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong việc kết nối giữa các máy chủ và máy khách mà không gặp khó khăn nào.

Với AnyConnect bạn được cung cấp giao diện đồ họa kéo-thả, cho phép xem và đọc nội dung hay thuộc tính các thư mục và tập tin cục bộ hay từ xa, các log thời gian thực, các tiến trình upload/download được thuận tiện hơn.

Ngoài ra, AnyConnect được thiết kế cho các máy tính trên nền Windows, tương thích với Windows 2000/XP/2003/2008/Vista/Windows 7 và hoạt động tốt trên cả processor 32-bit và 64-bit. Do đó, bạn sẽ yên tâm cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình mà không cần lo lắng về hệ điều hành đang sở hữu.

Những tính năng chính của AnyConnect:

-    Cho phép tạo nhiều kết nối tại cùng một thời điểm theo chế độ hỗn hợp.
-    Hỗ trợ người dùng nhiều giao thức FTP/FTPS/SSH/Telnet.
-    Tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows gồm phiên bản 32-bit và 64-bit.

 Liên kết tải về - [10.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnyConnect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anyconnect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AnyConnect 2.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá