download Fixio Driver Finder 2012 1.0.14

Fixio Driver Finder 2012

 1.0.14

Download Fixio Driver Finder 2012 - Hỗ trợ cập nhật driver mới cho hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/02/2015

Fixio Driver Finder 2012 là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích vơi mục tiêu phát hiện và xác định các driver cũ và lỗi trên hệ thống máy tính của người dùng một cách chính xác và hỗ trợ cập nhật chúng.


Fixio Driver Finder 2012 cho phép người sử dụng lựa chọn thiết bị bất kì nào trên hệ thống sẽ được bao gồm trong quá trình quét. Việc quét thiết bị là cần thiết và quan trọng để tìm và phát hiện các driver cũ hoặc lỗi của hê thống do đó bạn có thể tùy ý lựa chọn bất kì thiết bị nào theo sở thích của mình.

Chương trình Fixio Driver Finder 2012 hỗ trợ hiển thị kết quả sau khi quét trên tab chuyên dụng của cửa sổ chính của chương trình. Tất cả thông tin về driver cũ hoặc lỗi đều được thể hiện chi tiết để người dùng có thể nắm bắt chính xác và cụ thể nhằm phục vụ cho quá trình cập nhật sau này.

Với Fixio Driver Finder 2012 bạn cũng được lựa chọn sửa chữa hoặc thay thế các trình driver theo ý muốn của mình sao cho vẫn đảm bảo được hoạt động của hệ thống diễn ra thuận lợi. Chương trình hỗ trợ người dùng tạo điểm khôi phục trước khi cập nhật driver để tránh trường hợp mất các trình điều khiển khác vẫn hoạt động tốt.

Những tính năng chính của Fixio Driver Finder 2012:

-    Khả năng quét bất kì thiết bị nào của hệ thống máy tính.
-    Hiển thị chi tiết kết quả của quá trình quét trên cửa sổ chính của chương trình.
-    Tùy chọn sửa chữa hoặc thay thế driver lỗi hay cũ của hệ thống.
-    Cho phép tạo điểm khôi phục trước khi cập nhật driver mới.
 Liên kết tải về - [8.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fixio Driver Finder 2012 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fixio driver finder 2012 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fixio Driver Finder 2012 1.0.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm