download Fixio Driver Finder 2012 1.0.14

Fixio Driver Finder 2012

 1.0.14

Download Fixio Driver Finder 2012 - Hỗ trợ cập nhật driver mới cho hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/02/2015

Fixio Driver Finder 2012 là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích vơi mục tiêu phát hiện và xác định các driver cũ và lỗi trên hệ thống máy tính của người dùng một cách chính xác và hỗ trợ cập nhật chúng.

Quảng cáo

Fixio Driver Finder 2012 cho phép người sử dụng lựa chọn thiết bị bất kì nào trên hệ thống sẽ được bao gồm trong quá trình quét. Việc quét thiết bị là cần thiết và quan trọng để tìm và phát hiện các driver cũ hoặc lỗi của hê thống do đó bạn có thể tùy ý lựa chọn bất kì thiết bị nào theo sở thích của mình.

Chương trình Fixio Driver Finder 2012 hỗ trợ hiển thị kết quả sau khi quét trên tab chuyên dụng của cửa sổ chính của chương trình. Tất cả thông tin về driver cũ hoặc lỗi đều được thể hiện chi tiết để người dùng có thể nắm bắt chính xác và cụ thể nhằm phục vụ cho quá trình cập nhật sau này.

Với Fixio Driver Finder 2012 bạn cũng được lựa chọn sửa chữa hoặc thay thế các trình driver theo ý muốn của mình sao cho vẫn đảm bảo được hoạt động của hệ thống diễn ra thuận lợi. Chương trình hỗ trợ người dùng tạo điểm khôi phục trước khi cập nhật driver để tránh trường hợp mất các trình điều khiển khác vẫn hoạt động tốt.

Những tính năng chính của Fixio Driver Finder 2012:

-    Khả năng quét bất kì thiết bị nào của hệ thống máy tính.
-    Hiển thị chi tiết kết quả của quá trình quét trên cửa sổ chính của chương trình.
-    Tùy chọn sửa chữa hoặc thay thế driver lỗi hay cũ của hệ thống.
-    Cho phép tạo điểm khôi phục trước khi cập nhật driver mới.
 Liên kết tải về - [8.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Sửa lỗi Bluestacks yêu cầu cập nhật Drivers, fix lỗi Bluestacks requires updated drivers to run
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Khi BlueStacks của bạn yêu cầu cập nhật drivers và không cho sử dụng tiếp bạn sẽ giải quyết thế nào. Có rất nhiều cách để sửa lỗi BlueStacksyêu cầu cập nhật và tìm drivers mà bạn có thể áp dụng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách sửa lỗi BlueStacks yêu cầu cập nhật drivers nhé.
 • Sửa lỗi update driver: nvidia installer cannot continue
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Mình sử dụng VGA Nvidia, hôm trước mình vừa cập nhật Driver Nvidia thì gặp lỗi “nvidia installer cannot continue” và sau đó mình không thể cài lỗi này nữa. Taimienphi.vn cho mình hỏi cách sửa lỗi update driver: Nvidia installer cannot continue được không?
 • Cách cài đặt lại driver âm thanh trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Nếu đang phải đối mặt với các sự cố âm thanh trên máy tính Windows 10, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên cập nhật phiên bản driver mới nhất. Nếu sau khi cập nhật phiên bản mới nhất mà lỗi nặng hơn, bạn có thể rollback lại phiên bản cũ. Và nếu đã áp dụng đủ mọi cách mà lỗi vẫn còn, thử cài đặt lại driver âm thanh, tham khảo cách cài đặt lại driver âm thanh trên Windows 10 dưới đây.
 • Intel cập nhật driver Wifi, Bluetooth sửa lỗi màn hình xanh Win 10
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Intel đã giải quyết các vấn đề về driver Wi-Fi và Bluetooth không dây gây ra lỗi màn hình xanh chết chóc (BSOD) trên Windows 10 và thiết bị Bluetooth mất kết nối hoặc ngừng hoạt động với bản cập nhật Driver Wi-Fi mới nhất.
 • Sửa lỗi 0xC1900107, 0xC1420127, và 0x80070490 khi Update Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Người dùng khi update Windows 10 gặp 1 trong 3 lỗi như 0xC1900107, 0xC1420127, 0x80070490, các lỗi này khiến bạn không thể trải nghiệm những tính năng mới nhất của Windows 10. Với hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa 3 lỗi này khi cập nhật Windows 10 nhé.
 • Fix lỗi "Display driver stopped responding and has recovered" trên Windows
  Một số bạn sử dụng Windows hay bị lỗi "Display driver stopped responding and has recovered" thông thường lỗi này xảy ra do máy tính chạy Windows sử Driver không tương thích.
 • Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Download Chrome là trình duyệt web hàng đầu phổ biến nhất hiện nay đến từ Google. Vì số lượng người sử dụng trình duyệt Chrome là rất lớn nên google luôn luôn tung ra các cập nhật giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trên Chrome, nhưng không may nếu như vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không thể cập nhật được Chrome. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công.
 • Cách cập nhật Card ATI, update Driver Card ATI mới nhất
  Bạn đang muốn update driver card ATI lên phiên bản mới nhất để nâng cao tối đa hiệu suất và sửa các lỗi của phiên bản cũ. Nhưng bạn đã biết cách làm chưa?
 • Cài đặt lại driver Wifi trên Windows 10
  Bạn đang gặp phải các vấn đề với Wifi trên máy tính Windows 10 của mình. Máy tính Windows 10 của bạn không thể kết nối Wifi, không thể truy cập mạng. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể cài đặt
 • Máy tính bị xung đột driver
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Lỗi xung đột driver là một trong những lỗi khá phổ biến trên hệ điều hành Windows. Lỗi này có thể gây ra một số vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như các phần mềm, phần cứng hoạt động không đúng cách, ... . Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi máy tính bị xung đột driver nhé.
 • Cách cập nhật driver VGA cho màn hình máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Card màn hình, card đồ họa là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi bộ máy tính. Thiết bị này trực tiếp xử lý dữ liệu hình ảnh và trích xuất lên máy tính của bạn. Cùng với VGA là bộ driver được tích hợp kèm theo nhằm tối ưu chiếc VGA để đạt hiệu suất tốt nhất trên chiếc máy tính của bạn. Tuy nhiên gói driver này thường đã lỗi thời so với lúc bạn mua card về, vì vậy việc cập nhật, update driver mới nhất là bước vô cùng quan trọng để máy tính của bạn hoạt động trơn tru cũng như thích ứng với những môi trường xử lý đồ họa mới.
 • Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip cho máy tính chuẩn nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip giúp bạn không mất nhiều thời gian sửa lỗi khi bạn bị lỗi drive mà không biết cách sửa, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt, update driver qua 3DP Chip một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.
 • Cập nhật Driver cho máy tính bằng Driver Detective
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Driver Detective là một trong những phần mềm hỗ trợ cập nhật và cài đặt driver tự động cho máy tính của bạn. Sau khi cài đặt win xong, hoặc sử dụng trong một thời gian dài, các bạn có thể dùng Driver Detective để cài đặt driver hoặc cập nhật lại driver đã có trong máy tính của mình.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fixio Driver Finder 2012 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fixio driver finder 2012 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fixio Driver Finder 2012 1.0.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá