download Foldr Monitr 1.0

Foldr Monitr

 1.0

Download Foldr Monitr - Đơn giản hóa Flickr

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 12/12/2013

Foldr Monitr giúp người dùng dễ dàng up hình ảnh lên Flirck thay cho việc up thủ công nhằm giảm sự tẻ nhạt và tăng hiệu suất. Xem hình ảnh trên thư viện hình Flickr của bạn có thể gặp nhiều khó khăn, nhất là với những ảnh dung lượng lớn nếu đường truyền internet nhà bạn chậm. Bạn có thể giải quyết chuyện này với Foldr Monitr.

Quảng cáo

Flickr là một trang web tuyệt vời để chia sẻ hình ảnh, nhưng đôi khi việc tải lên không những bị chậm mà còn quá tẻ nhạt. Vì lý do này, một số nhà phát triển đã nỗ lực tạo ra một công cụ tải lên Flickr  đó là Foldr Monitr giúp cho công việc này của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Foldr Monitr là một trong những công cụ tiên tiến để tự động up các hình ảnh lên Flickr. Nó hoạt động bằng cách giám sát một thư mục nào đó trong máy tính của bạn và tải lên bất kỳ hình ảnh mới được lưu trữ trong tài khoản Flickr của bạn. Có lẽ ngoài Foldr Monitr không có cách nào dễ dàng hơn để tải ảnh lên trang web.

Foldr Monitr có cấu hình thân thiện, dễ sử dụng, không yêu cầu bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng. Chỉ đơn giản là cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản Flickr, chọn thư mục trước khi tải, với một chút thời thời gian là bạn đã có thể hoàn tất quá trình truyền tải hình ảnh nhanh hơn các biện pháp thông thường, đặc biệt với file có độ phân giải cao.

Dưới đây là những tính năng ưu việt của Foldr Monitr:

-    Truyền tải hình ảnh nhanh
-    Giảm bớt thao tác thủ công
-    Màn hình hiển thị cả thư mục và thư mục con
-    Giảm bớt thời gian đưa hình ảnh lên trang Flirck, đặc biệt là những file nặng
-    Không cần người dùng can thiệp nhiều, chỉ cần đăng nhập tài khoản Flirck.
 Liên kết tải về - [291 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foldr Monitr được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foldr monitr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá