download FoxyProxy 4.5.5

FoxyProxy

 4.5.5

Download FoxyProxy - Hỗ trợ quản lý mạng proxy

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/06/2015

FoxyProxy cung cấp các tính năng hiệu quả trong việc quản lý Proxy cho người dùng và thay thế hoàn toàn cho cấu hình proxy của Firefox. Phần mềm này hiển thị các hoạt ảnh cho các Proxy đang được sử dụng, vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn một proxy nào đó đồng thời cho phép bạn thêm vào bất kỳ một mạng Proxy mới nào.

Quảng cáo

FoxyProxy là công cụ quản lý Proxy tiên tiến cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ các Proxy đang hoạt động trong mạng cùng với các tình năng hữu ích như: hiển thị các biểu tượng Statusbar hay Toolbar cho bạn khi một proxy nào đó đang được sử dụng; xác định proxy nào đang được sử dụng (hoặc không) với các URL tùy ý bằng cách sử dụng các ký tự đại diện, các biểu thức, danh sách Proxy chi tiết...

Tính năng mới của FoxyProxy phiên bản 4.2.4 for Firefox:

- Hỗ trợ quản lý mạng proxy

 

FoxyProxy còn có khả năng chỉ ra nhiều proxy và thứ tự sử dụng của chúng trong danh sách ưu tiên; không hạn chế việc một URL nào đó được load qua một proxy hay không. Phần mềm này cũng có các bản ghi tùy chọn cho tất cả các URL được load, gồm có proxy nào đã được sử dụng, các mẫu Proxy phù hợp; vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn một proxy nào đó chỉ bằng thao tác click chuột đơn giản.

FoxyProxy cũng hiển thị thông tin thanh trạng thái tùy chọn về proxy nào hiện đang trong sử dụng; hỗ trợ Proxy Auto-Config (PAC) một cách đầy đủ, với các tính năng PAC không được tích hợp sẵn trong Firefox. Phần mềm này cũng cho phép bạn thay đổi thông tin các địa chỉ Proxy, cấu hình hoặc thêm mới bất kỳ mạng Proxy nào.

Các tính năng chính của FoxyProxy:

- Kiểm soát toàn bộ các Proxy đang hoạt động trong mạng
- Chỉ ra những Proxy nào đang hoạt động
- Cung cấp các bản ghi tùy chọn cho tất cả các URL được load
- Vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn một proxy nào đó

 

 Liên kết tải về - [944 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FoxyProxy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxyproxy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá