download AT T Communication Manager

AT T Communication Manager

 

Download AT T Communication Manager - Quản lý mạng dữ liệu AT&T

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

AT&T Communication Manager giúp quản lí các hoạt động kết nối mạng của hệ thống dữ liệu AT&T. Với phần mềm này, bạn có thể kiểm soát mọi chu trình truy cập mạng 3G, Wifi của hệ thống máy tính, di động chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Quảng cáo

Thông qua phần mềm AT&T Communication Manager, bạn có thể dễ dàng quản lí mọi hoạt động dữ liệu nằm trên hệ thống AT&T. Đặc biệt, chương trình cung cấp cho bạn những công cụ hữu hiệu để tiếp cận và xử lí các vấn đề liên quan đến mạng 3G cho di động và mạng wifi nói chung.

AT&T Communication Manager tích hợp công nghệ EDGE kết hợp với mạng 3G cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi mạng theo từng khu vực một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chương trình cho phép bạn quản lí các dữ liệu AT&T nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân của mình.

AT&T Communication Manager tích hợp chức năng tổng hợp và tóm tắt các dữ liệu cơ bản thông qua các file văn bản dễ hiểu. Từ đó, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin quan trọng và tạo điều kiện để hoàn thành các kế hoạch điều chỉnh dữ liệu trong tương lai.

Đặc biệt, AT&T Communication Manager tạo sự tiện nghi tối đa trong quá trình sử dụng nhờ chức năng kết nối tài khoản trực tiếp thông qua desktop. Hơn thế nữa, đây cũng là một chương trình có thiết kế khá đơn giản nhưng trực quan và thân thiện với người dùng.

Các tính năng chính của AT&T Communication Manager:

- Có thể quản lí mọi hoạt động dữ liệu nằm trên hệ thống AT&T.

- Cung cấp công cụ tiếp cận và xử lí các vấn đề của mạng 3G di động và mạng wifi.

- Tích hợp công nghệ EDGE kết hợp với mạng 3G cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi mạng theo từng khu vực.

- Cho phép quản lí trực tiếp các dữ liệu AT&T.

- Giúp tổng hợp và tóm tắt các dữ liệu cơ bản thông qua các file văn bản dễ hiểu.

- Hỗ trợ năng kết nối tài khoản trực tiếp thông qua desktop.

- Thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng.Liên kết tải về - [46.17MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AT T Communication Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat at t communication manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AT T Communication Manager


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá