download FoxyProxy Standard 2.9.2 for Chrome

FoxyProxy Standard

 2.9.2 for Chrome

Download FoxyProxy Standard - Quản lý, thay đổi Proxy

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/07/2022

FoxyProxy Standard là một công cụ quản lý proxy tiên tiến, phần mềm này có thể thay thế hoàn toàn cấu hình proxy của Firefox. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng hơn SwitchProxy, ProxyButton, QuickProxy, xyzproxy, ProxyTex, và TorButton.

Quảng cáo

FoxyProxy Standard hỗ trợ 2 trình duyệt Mozilla Firefox và Google Chrome, các bạn vào Các Phiên Bản để tải nhé

FoxyProxy Standard là một tiện ích được phát triển bởi một công ty phần mềm có tên là LeahScape. Tiện ích FoxyProxy Standard sẽ giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng đổi proxy để truy cập những website chặn đường truyền trong nước một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng các phần mềm chuyên dụng để đổi IP.

FoxyProxy Standard sẽ tự động chuyển sang một kết nối internet qua một hoặc nhiều máy chủ proxy dựa trên mẫu URL nhất định. Một cách đơn giản hơn nữa, thì  FoxyProxy Standard  tự động hóa quá trình thủ công chỉnh sửa hộp thoại Connection Settings của Firefox. FoxyProxy Standard sẽ thay đổi dự trên những URL tải về hoặc những thiết lập mà bạn đã cài đặt trước đó. Cũng như các phần mềm đổi proxy khác, FoxyProxy Standard cho phép người dùng có thể kiểm tra các proxy đã được sử dụng xem có còn hoạt động hay không. Bên cạnh đó, FoxyProxy Standard còn cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin về tốc độ đường truyền trước và sau khi sử dụng proxy. Đặc biệt, khi đa sử FoxyProxy Standard thì bạn rất khó bị phát hiện ra điện chỉ IP gốc của mình. Nếu có lỗi xảy ra trong quá trình chuyển đổi proxy,  FoxyProxy Standard cũng sẽ thông báo cho bạn biết có lỗi và đồng thời đưa ra gợi ý về nguyên nhân lỗi. Ngoài ra, FoxyProxy Standard là hoàn toàn tương thích với Portable Firefox, có hỗ trợ tốt hơn cho các tập tin PAC hơn Firefox chính nó, và được dịch sang hơn 34 ngôn ngữ.

ũng như các tiện ích khác LowBrowse  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì LowBrowse sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, FoxyProxy Standard chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc tộ khi kiểm tra chất lượng proxy, cung cấp chức năng kiểm tra lỗi.

Nếu đang cần ẩn địa chỉ IP của mình để truy cập một website nào đó, các bạn có thể tham khảo và trải nghiệm phần mềm SoftEther VPN Client nhé.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của LowBrowse :

- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép người dùng có thể đổi proxy dễ dàng
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Có tính tự động hóa cao,
- Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ.
- Có chức năng test và kiểm tra chất lượng proxy.
 Liên kết tải về - [904 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thêm Proxy vào IDM, add Proxy IDM tăng tốc download dữ liệu
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thêm Proxy vào IDM giúp bạn tăng tốc download dữ liệu, cảm nhận rõ sự khác biệt giữa các host trong và ngoài nước, không bị giới hạn về đường truyền mạng, quốc gia, ... Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ biết cách Add Proxy vào IDM để tải dữ liệu về máy tính hiệu quả.
 • Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.
 • Cách đổi Proxy Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Bạn muốn thay đổi địa chỉ IP trên Cốc Cốc đang sử dụng của mình thành địa chỉ IP của một nước nào đó để thực hiện một số nhu cầu dịch vụ cá nhân như đổi tên Facebook, chơi game bị chặn... Sẽ có nhiều cách khác nhau từ dùng phần mềm, website cho tới Sock Proxy... và dưới đây, với cách đơn giản Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn cách đổi Proxy Coc Coc, hãy cùng theo dõi nhé.
 • Đổi địa chỉ IP và Proxy bằng Ultrasurf
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Ultrasurf là chương trình giúp bạn vào web bị chặn, và nhất là vào Facebook bị chặn bởi nhà mạng. Vậy bạn đã biết sử dụng Ultrasurf để thay đổi địa chỉ IP và proxy chưa? Nếu đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
 • Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn không truy cập được một số trang Web hay có ai đó theo dõi địa chỉ IP của bạn trên mạng để thực hiện hành vi đen tối. Thì giải pháp thay đổi địa chỉ IP được nhiều người lựa chọn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X Proxy.
 • Cách đổi Proxy Firefox, thay địa chỉ ip trên Firefox
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nhiều khi bạn không vào được Facebook, hay có nhiều chương trình khuyến mại trực tuyến nhưng bị giới hạn cho một số quốc gia mà không phải quốc gia bạn đang sinh sống… Bạn đang chưa biết làm gì thì sau đây Taimienphi hướng dẫn bạn sử dụng Proxy cho trình duyệt Firefox để thay đổi địa chỉ IP.
 • Cách cấu hình VPNBook với PPTP VPN
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cấu hình VPNBook với PPTP VPN là phương án nhanh nhất để thay đổi đường truyền đến các site, chia sẻ dữ liệu an toàn nhất mà không cần đến phần mềm. PPTP VPN được tích hợp sẵn trong Windows 10, theo dõi bài viết sau đây để biết thêm cách cầu hình VPNBook nhé
 • Proxy là gì? Phân biệt proxy với socks trong mạng Internet
  Tìm hiểu Proxy là gì, có tác dụng gì trong máy tính là câu hỏi đuợc nhiều bạn gửi về cho Taimienphi. Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin proxy là gì và cách phân biệt proxy và socks
 • Top Proxy tốt nhất miễn phí và có phí
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng Proxy là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư khi duyệt web. Thế nhưng bạn có biết đâu là Proxy tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!
 • Hướng dẫn cài đặt Proxy Server cho Chromebook
  Cài đặt proxy cho một thiết bị khá là đơn giản nhưng với một chiếc Chrome OS bạn sẽ làm như thế nào? Hướng dẫn cài đặt Proxy Server cho Chromebook sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
 • Sự khác nhau giữa Firewall và Proxy Server
  Firewall và Proxy Server là 2 thành phần quan trọng trên hệ thống mạng Internet. Cả 2 đều đóng vai trò tương tự như các cổng cho các gói dữ liệu đi qua để đến đích. Mặc dù vậy, giữa Firewall và Proxy
 • Sự khác nhau giữa VPN và Proxy
  Proxy kết nối bạn với một máy tính từ xa và VPN cũng kết nối bạn với một máy tính từ xa, ít ra thì Proxy và VPN cũng có điểm chung. Điều này cũng không hoàn toàn chính xác. Vậy khi nào thì sử dụng
 • Thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer - trình giả lập Android được nhiều người sử dụng, nhất là các game thủ muốn chơi game Android trên máy tính.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FoxyProxy Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxyproxy standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FoxyProxy Standard 2.9.2 for Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm