Free Fire Max Cho Android

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Cho Android đã cũ. Phần mềm Free Fire Max đã có phiên bản mới 2023 tìm và tải về tại đây >> Free Fire Max

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Cho Android

1. Giới thiệu về FreeFire MAX cho Android

Vậy là phiên bản nâng cấp của tựa game battle royale đình đám trên điện thoại FreeFire đã chính thức được ra mắt game thủ, theo Garena, đây là một phiên bản bâng cấp toàn diện nhất, áp dụng tài nguyên từ những hệ thống, engine game tiên tiến nhằm mang tới cho game thủ những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn rất nhiều. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không cài đặt FreeFire Max cho Android để tận hưởng những trận đấu sinh tồn đầy cảm xúc nào.

/free fire max

Chơi game Garena FreeFire trên nền tảng Androi mượt mà 

Kể từ khi ra mắt chính thức vào năm 2017, Garena FreeFire đã có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường game bắn súng sinh tồn cực kỳ sôi động nhưng không kém phần cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ như PUBG Mobile, CoD Mobile... Một lý do không nhỏ tạo nên sự thành công và sức sống mãnh liệt của tựa game này chính là bởi game luôn được cập nhật, cải tiến để mang tới trải nghiệm chơi tốt nhất cho game thủ. Với tinh thần đó, Garena đã chính thức mang tới phiên bản FreeFire MAX với những cải tiến vượt trội về đồ hoạ, tối ưu phần mềm nhằm phục vụ game thủ những phút giây giải trí trọn vẹn nhất.

Mặc dù gameplay vẫn được giữ nguyên so với phiên bản thường và của dòng game chiến đấu sinh tồn, người chơi vẫn sẽ phải chiến đấu với 49 người chơi cùng phòng để trở thành người sống sót duy nhất sau vòng bo cuối, nhưng những trải nghiệm thị giác cho tới âm thanh đã được tối ưu một cách rõ rệt. Hình ảnh trở nên sống động, chân thực hơn, các hoạt cảnh bắn súng, lựu đạn nổ hay cử chỉ di chuyển của nhân vật “thật” hơn, hệ thống âm thanh cũng khiến cảm giác chơi game hưng phấn hơn rất nhiều...


2. Các đặc điểm chính của FreeFire MAX cho Android

- Cải thiện về mặt hiệu ứng hình ảnh, âm thanh.

- Tích hợp sẵn công cụ phát trực tuyến.

- Có thể chơi cùng những game thủ sử dụng phiên bản FreeFire thường.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Cho Android (bản chuẩn) của phần mềm Free Fire Max được cập nhật vào 06/10/2020

Thông tin về Free Fire Max

Mô tả: Game bắn súng sinh tồn đồ họa cực khủng cho mobile

Phần mềm do Garena phát hành, có dung lượng 1,6 GB, có 3543423 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android/iOS

Phiên bản hiện tại: Cho Android

Các chức năng của Free Fire Max
 Phiên bản Cho Android của phần mềm Free Fire Max được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Free Fire Max