Free Fire Max Cho iPhone

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Cho iPhone đã cũ. Phần mềm Free Fire Max đã có phiên bản mới OBB tìm và tải về tại đây >> Free Fire Max

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Cho iPhone
FreeFire là một trong những tựa game mobile phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay bởi đông đảo game thủ, với lối chơi cuốn hút của dòng game battle royale kết hợp cùng những tính năng riêng biệt, thú vị mà nhà phát hành trang bị cho trò chơi. Và với FreeFire MAX  - phiên bản nâng cấp của FreeFire, Garena hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm chơi game đỉnh cao nhất.
 
/free fire max iphone
 
Chơi game bắn súng sinh tồn trên iPhone 
 
FreeFire MAX là phiên bản nâng cấp lớn nhất về đồ hoạ. Mức đồ hoạ tối đa mà người chơi có thể đạt được khi chơi FreeFire MAX lên tới ultra HD, các hoạt ảnh, hành động của nhân vật trong game giờ mượt mà và gần với cử chỉ trong thực tế nhất. Những hiệu ứng âm thanh cũng được chăm chút, mang tới cảm giác chân thật, sống động. Ngoài ra, những game thủ chơi trên phiên bản FreeFire MAX vẫn có thể tìm trận và chơi với những game thủ sử dụng phiên bản FreeFire thông thường.
CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Cho iPhone (bản chuẩn) của phần mềm Free Fire Max được cập nhật vào 06/10/2020

Thông tin về Free Fire Max

Mô tả: Game bắn súng sinh tồn đồ họa cực khủng cho Android

Phần mềm do Garena phát hành, có dung lượng 1,6 GB, có 31 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android/iOS

Phiên bản hiện tại: Cho iPhone

Các chức năng của Free Fire Max
 Phiên bản Cho iPhone của phần mềm Free Fire Max được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Free Fire Max

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá