download Free MKV Video Converter 2.6.0

Free MKV Video Converter

 2.6.0

Download Free MKV Video Converter - Chuyển đổi định dạng Video

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/08/2020

Free MKV Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển Video MKV sang định dạng MP4 , AVI, MOV, FLV, H.264,.. Để sử dụng cho nhiều thiết bị đi động hoặc để tải lên các trang Web chia sẻ Video. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất các tập tin có chất lượng cao.

Quảng cáo

Free MKV Video Converter có khả năng chuyển đổi Video định dạng MKV sang các định dạng phổ biến hơn để sử dụng trên nhiều thiết bị như  iPhone, iPod, iPad, Blackberry... hoặc để tải lên các trang chia sẻ Video như YouTube, Metacafe,... hoặc để tương thích với nhiều công cụ biên tập Video.

Tính năng mới cập nhật của Free MKV Video Converter 2.6.0:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi định dạng Video

 

Free MKV Video Converter cũng cho phép trích xuất âm thanh từ các Video, cắt các Video để giảm dung lượng. Với các tập tin đầu ra, người dùng có thể thiết lập các giá trị như độ phân giải, tỷ lệ khung, tỷ lệ bit, tỷ lệ mẫu, ... cho phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Free MKV Video Converter cũng cung cấp chức năng loại bỏ các thành phần không mong muốn trong Video như quảng cáo, các biểu ngữ, ảnh động... chế độ xem toàn màn hình cũng đươc hỗ trợ. Một tính năng nữa của chương trình là cho phép chụp ảnh từ các hoạt cảnh Video và lưu với định dạng JPG hoặc BMP.

Các tính năng chính của Free MKV Video Converter:

- Chuyển đổi Video MKV sang các định dạng phổ biến
- Hỗ trợ nhiều thiết bị di động phát Video
- Tải Video lên mạng
- Thiết lập nhiều giá trị đầu ra cho tập tin
- Trích xuất ảnh hoặc âm thanh từ Video
 

 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MKV Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mkv video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MKV Video Converter 2.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá