download Free MP3 WMA WAV Converter 2.0

Free MP3 WMA WAV Converter

 2.0

Download Free MP3 WMA WAV Converter - Chuyển đổi MP3 thành nhiều định dạng khác

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/10/2014

Free MP3 WMA WAV Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin MP3 thành nhiều định âm thanh phổ biến với sự tùy biến các thông số đầu ra. Chương trình cũng tích hợp công cụ mã hóa nhạc chất lượng cao và nhiều tùy chọn chất lượng chuyển đổi. Nó còn có khả năng tự động đổi tên file, bỏ qua, hoặc ghi đè lên file có sẵn.

Quảng cáo

Free MP3 WMA WAV Converter cho phép chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP2, MP1, MPEG, WAV, WMA, OGG hay VOX mà không cần sử dụng đến bộ nhớ đệm. Chương trình còn tích hợp công cụ chơi nhạc có sẵn để nghe trực tiếp các bản nhạc này. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chuyển đổi giữa cùng một định dạng nhưng với tần số, chất lượng, kênh, bitrate khác nhau.

Free MP3 WMA WAV Converter có khả năng xử lý hàng loạt các tập tin với tốc độ nhanh mà vẫn đảm bảo về chất lượng cho các tập tin đầu ra. Công cụ này cũng tương thích với các chương trình Microsoft PCM, Microsoft ADPCM, DSP Group TrueSpeech & GSM. Người dùng cũng có thể sử dụng các lựa chọn HighPass Filter, LowPass Filter. CBR, ABR, VBR khi chuyển đổi âm thanh.

Free MP3 WMA WAV Converter cũng hỗ trợ khả năng tự động đổi tên file, bỏ qua, hoặc ghi đè lên file có sẵn. Các File được chuyển đổi trong danh sách hiển thị đi kèm với thông tin về định dạng đầu ra, tần số, kênh âm thanh.... để bạn theo dõi. Các tập tin được trích xuất tương thích với các thiết bị phát MP3, iPod, iPhone, iPad, PSP...

Các tính năng chính của Free MP3 WMA WAV Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh
- Chuyển đổi nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng
- Tích hợp công cụ nghe nhạc để nghe trực tiếp các bài hát
- Nhiều tùy chọn chất lượng khi chuyển đổi
- Các tập tin đầu ra tương thích với nhiều thiết bị khác nhau
 Liên kết tải về - [6.08MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MP3 WMA WAV Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mp3 wma wav converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MP3 WMA WAV Converter 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá