download VidToMP3 1.0

VidToMP3

 1.0

Download VidToMP3 - Chuyển đổi video sang MP3

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/07/2020

VidToMP3 là một tiện ích hỗ trợ người sử dụng có thể tải file âm thanh từ những video ca nhạc của các trang chia sẻ video trực tuyến. Tiện ích này có thể tải nhạc từ những trang như Myspace, Youtube, Google video và và một vài cái tên khác.

Quảng cáo

VidToMP3 là một webware được phát triển với mục đích hỗ trợ người dùng trong việc tải video từ những trang chia sẻ video trực tuyến như Myspace, Youtube, GoogleVideo hay Break và chuyển đổi những file đó thành file âm thanh định dạng mp3. .

Hiện VidToMP3 có thể convert được rất nhiều website chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng trong cộng đồng internet như Youtube, Google Video, Dailymotion, Go Fish, Vimeo, vSocial, Yikers, ZippyVideos và một vài cái tên khác. Bên cạnh do, vì VidToMP3 được phát triển nhằm mục đích phục vụ cộng đồng là chính nên bạn sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào

Những tính năng đánh chú ý của VidToMP3 :

- Hoàn toàn miễn phí và không bắt đăng kí thành viên
- Thời gian tải video và convert file rất nhanh.
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
- Hỗ trở hầu hề các website chia sẻ video trực tuyến

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VidToMP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vidtomp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá