download Free Shutdown Master 1.0

Free Shutdown Master

 1.0

Download Free Shutdown Master - Quản lý hoạt động quán net

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/08/2020

Free Shutdown Master giúp người dùng thực hiện nhiều chế độ tắt mở cho các máy trạm trong mạng LAN thông quan máy chủ. Với tiện ích này, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc điểu khiển hoạt động của máy con đồng thời nâng cao tính bảo mật cho tất cả các máy tính.


Free Shutdown Master cho phép quản trị viên thực hiện các chế độ khác nhau như Shutdown, Log off, Reboot, Turn off, Hibernate... đối với hàng loạt các máy tính con theo thời gian chỉ định trước. Người dùng cũng có thể điều khiển để chương trình thực hiện việc xóa bộ nhớ cache Internet Explorer, xóa cookies, history, đổ rác trong Recycle Bin, những liên kết tập tin vừa mới truy cập, ngắt kết nối... trước khi tắt máy con.

Free Shutdown Master cũng giúp người dùng cấu hình các thiết lập hoạt động của máy tính của bạn cho một máy vi tính hoặc qua mạng. Chương trình còn cảnh bảo trước đối với mỗi hành động quản lý được thực hiện giúp bạn tránh được những lỗi đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra, việc điều khiển này còn được thực hiện tự động để tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Free Shutdown Master còn có khả năng quét và nhận diện các IP lạ mới xuất hiện trong mạng LAN, tránh các hành động ăn cắp thông tin cá nhân từ hacker, phần mềm gián điệp, đảm bảo sự bảo mật cho các máy con.

Các tính năng chính của Free Shutdown Master:

- Quản lý hoạt động tắt mở máy trong mạng LAN
- Thực hiện theo thời gian được chỉ định trước
- Xóa bộ nhớ trước khi tắt máy
- Cảnh báo trước mỗi hành đồng xảy ra
- Nâng cao tính bảo mật
 Liên kết tải về - [616 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Shutdown Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free shutdown master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Shutdown Master 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm