download iNetman 3.0.7

iNetman

 3.0.7

Download iNetman - Quản lý tính tiền cho phòng NET

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/07/2017

iNetman được xem là bảo bối của các dịch vụ Internet công cộng và các cửa hàng nhỏ hiện nay nhằm đơn giản hóa mọi công việc cho người quản lý. Phần mềm này hỗ trợ từ việc tính tiền, truy cập web, mua bán hàng, kiểm soát khách hàng và tạo báo cáo chi tiết hoạt động của cơ sở.


Trước hết, iNetman được các chủ quán Net sử dụng như một hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý tính tiền thực hiện trên máy chủ. Với những tính năng hỗ trợ toàn diện như khóa các máy con không cho sử dụng trừ khi đã thực hiện tính giờ trên máy chủ, tự động  khôi phục tính giờ trong trường hợp máy chủ phải khởi động lại  quản lý nhiều loại hình dịch vụ cho thuê máy khác nhau...Người chủ sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho mình.

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng cầm đồ thì dịch vụ online MeCash sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn hoạt động của loại hình này, với MeCash bạn có thể quản lý cửa hàng của mình trên nhiều mặt như giấy tờ, sổ sách, hàng vào, hàng ra.. và không cần phải có mặt tải cửa hàng.


iNetman còn có khả năng quản lý việc mua bán hàng như số lượng hàng xuất nhập, hàng tồn, quản lý khác hàng như ghi lại thông tin cá nhân, số nợ, quản lý trả trước...Người chủ bán hàng sẽ biến các quy trình bán hàng trở nên chuyên nghiệp và mang lại nhiều lợi ích hơn.

iNetman có thể ngăn chặn  ngăn chặn khách hàng truy cập các trang web xấu dựa trên danh sách các địa chỉ web và danh sách các từ khóa xấu. Chương trình còn tạo ra báo cáo chi tiết theo nhiều tiêu chí: tổng doanh thu, doanh thu từng máy, từng loại dịch vụ hay tiền bán hàng, theo từng nhân viên, xuất  báo cáo ra tệp HTML để bạn tiện theo dõi....

Các tính năng chính của iNetman:

- Quản lý tính tiền
- Quản lý mua bán hàng
- Quản lý khách hàng
- Kiểm soát việc truy cập Web
- Xuất ra các báo cáo chi tiết
 Liên kết tải về - [477.49 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iNetman được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat inetman là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm