download NETCAFE 9.2.8

NETCAFE

 9.2.8

Download NETCAFE - Quản lý quán chat, quán game

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/08/2020

NETCAFE là ứng dụng quản lý hàng Net được hàng nghìn khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua bởi nhiều hiệu quả mà nó mang lại. Đây là phần mềm hỗ trợ người chủ các điểm dịch vụ Internet công cộng đơn giản và chuyên nghiệp hóa mọi quy trình quản lý sử dụng Internet từ khác hàng, đồng thời tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí.


NETCAFE được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn của nhà nước trong việc quản lý dịch vụ truy cập Internet công cộng nên người chủ sẽ hoàn toàn yên tâm khi cài đặt nó trong cửa hàng của mình. Phần mềm này đảm bảo kết nối ổn định cho toàn bộ hệ thống máy chủ và máy trạm với số lượng tới hàng chục máy.

NETCAFE còn giúp người quản lý phòng Net ngăn chặn khách hàng truy cập vào những Website có nội dung thiếu lành mạnh và không phù hợp tại nơi đông người, trên nhiều trình duyệt khác nhau. Người điển khiển có thể bặt hoặc tắt cả hệ thống máy từ xa với tốc độ nhanh, hỗ trợ việc cập nhật game trên các máy trạm.

NETCAFE cũng là nơi chủ hàng net có thể tìm kiếm những thông tin về cách gia tăng doanh thu cho cửa hàng, những kinh nghiệm hay về quản lý phòng máy, những dịch vụ hàng net tốt nhất…Sử dụng công cụ này, quy trình quản lý hàng Net sẽ được quy chuẩn để mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng.

Các tính năng chính của NETCAFE:

- Quản lý sử dụng Internet công cộng
- Đảm bảo kết nối ổn định cho toàn bộ hệ thống máy
- Ngăn chặn các trang Web thiếu lành mạnh
- Điều khiển máy từ xa
 Liên kết tải về - [46.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NETCAFE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netcafe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm