download Network LookOut Administrator Professional 3.8.15

Network LookOut Administrator Professional

 3.8.15

Download Network LookOut Administrator Professional - Quản lý phòng máy, phòng game

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/09/2017

Network LookOut Administrator Professional là ứng dụng quản lý các máy tính trong mạng LAN cho phép quản trị viên nhìn thấy màn hình của các máy tính khác. Do đó, người chủ mạng có thể kiểm soát được tất cả các hoạt động mà người khác đang thực hiện ở bất kỳ khoảng cách nào.


Network LookOut Administrator Professional giúp người dùng quản lý và theo dõi hoạt động của người khác thông qua mạng LAN, đồng thời điều khiển các máy khác bằng chính chuột và bàn phím trên máy tính của mình. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn kiểm soát con cái, quản lý các máy trạm, hoặc giúp đỡ người khác trong cùng mạng LAN.

Network LookOut Administrator Professional hiển thị trực tiếp nhiều màn hình của máy tính con trong một bảng và được điểu chỉnh để có kích thước lớn như màn hình thực tết. Tên người dùng của máy con cũng được cung cấp. Quản trị viên còn được phép tùy chỉnh việc kết nối vào máy chủ.

Network LookOut Administrator Professional nâng cao tính bảo mật bằng việc bảo vệ bằng mật mã giữa các kết nối Server - máy trạm. Tính năng điều khiển từ xa còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc điều khiển máy, sửa lỗi và cập nhật mà không cần đến tận nơi.

Các tính năng chính của Network LookOut Administrator Professional:

- Quản lý các máy trạm qua Server trong mạng LAN
- Hiển thị tất cả màn hình con trên máy chủ
- Điều khiển từ xa qua chuột và bàn phím
- Bảo vệ bằng mật mã cho tất cả các kết nối
 Liên kết tải về - [31.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Network LookOut Administrator Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat network lookout administrator professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Network LookOut Administrator Professional 3.8.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm