download Cyber Station manager 5.4.1

Cyber Station manager

 5.4.1

Download Cyber Station manager - Quản lý phòng máy, phòng game

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/08/2020

Cyber Station manager (CSM) là một trong những tiện ích hỗ trợ quản lý phòng máy được người dùng tin tưởng và đánh giá cao. Bằng việc kiểm soát tất cả các thông tin về thu nhập của phòng, ghi nhận chi tiết tất cả các giao dịch phát sinh tại phòng máy, những người làm công tác quản lý sẽ giảm thiểu được nhiều thời gian và chi phí.


CSM có khả năng tính tiền tự động, quản lý được cả hội viên tích cực và khách vãng lai, đóng ứng dụng từ Server, tắt hay khởi động lại máy trạm từ Server, quan sát màn hình máy trạm từ server, tiếp tục tính tiền khi máy trạm reset. Người quản lý cũng có thể chuyển đổi các khách đang sử dụng và thực hiện trò chuyện với máy trạm.

CSM còn tăng cường chế độ bảo mật bằng việc liệt kê danh sách các ứng dụng bị cấm, tìm diệt Keylogger, ngăn chặn các Website không lành mạnh, quản lý lưu lượng sử dụng mạng của khác hàng. Bên cạnh đó, người chủ hàng Net có thể bán kiểm soát việc bạn các đồ ăn thức uống, dịch vụ khác tại phòng máy.

CSM còn khắc phục rất nhiều lỗi và các khuyết điểm mà những phần mềm quản lý phòng máy khác mắc phải như: độ bảo mật về dữ liệu thấp, bị lỗi font trên một số thông báo, tên ứng dụng, - Client dễ dàng bị shutdown bởi người sử dụng, dẫn đến thất thoát cho phòng máy, đơn giản hóa các thủ tục thanh toán cho khách hàng.

Các tính năng chính của CSM:


- Hỗ trợ quản lý công tác sử dụng Internet tại các phòng máy
- Tính tiền tự động
- Thực hiện liên lạc giữa máy trạm và Server dễ dàng
- Nâng cao chế độ bảo mật
- Quản lý sử dụng dịch vụ
- Đơn giản hóa quá trình thanh toán
 Liên kết tải về - [262.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cyber Station manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyber station manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cyber Station manager 5.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IMSPro 3/5 Công cụ quản lý phòng máy chơi game
  • CMS Boot 3/5 Phần mềm quản lý phòng máy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm