download Á Việt Net Monitor 2.0

Á Việt Net Monitor

 2.0

Download Á Việt Net Monitor - Quản lý quán net, phòng game

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/06/2016

Á Việt Net Monitor là phần mềm thuần Việt trong việc hỗ trợ quản lý điểm truy cập Internet nên rất phù hợp với ngành nghề kinh doanh này tại Việt Nam. Với ứng dụng này, người chủ cửa hàng Net có thể kiểm soát toàn bộ quy trình hoạt động của hệ thống máy từ thời gian sử dụng đến việc nâng cao tính bảo mật cho máy con.


Á Việt Net Monitor cho phép tính các cước sử dụng thuê máy, in ấn, Scan, ng và giải phóng bộ nhớ, xóa cache URL đã truy cập trước đó, tắt hoặc khởi động lại máy con, gửi thông báo đến từng máy hoặc tất cả các máy con, xem nhật ký sử dụng. Người dùng cũng có thể tích hợp các công cụ tưởng lửa để chặn các Website có nội dung không mong muốn.

Á Việt Net Monitor có khả năng điều khiển từ xa các màn hình của máy con, dùng máy chủ mở một chương trình trên máy con, chỉnh độ phân giải màn hình máy con, truyền tập tin, xử lý các sự cố phần mềm trên máy khác rất dễ dàng. Bạn cũng có thể xem lại lịch sử các trang Web đã truy cập tại máy con theo từng ngày, theo trình tự thời gian hoặc theo từng máy.

Đối với người chủ phòng Net, với công cụ này họ có thể tùy ý cấu hình cho máy chủ hoặc dùng máy chủ cấu hình cho tất cả máy con; thiết lập và đổi mật khẩu cho các máy con; xem sửa toàn bộ nhật ký sử dụng, xem doanh thu mỗi ngày; xuất các báo cáo sang Excel hoặc trang Web.

Các tính năng chính của Á Việt Net Monitor:

- Quản lý sử dụng phòng Net
- Điều khiển các máy con từ xa
- Chặn các Website có nội dung xấu
- Xem lại lịch sử truy cập theo thời gian
- Cấu hình cho máy chủ và máy con
 Liên kết tải về - [11.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Á Việt Net Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat á việt net monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Á Việt Net Monitor 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm