download Net Control 2 9.20 Build 9.2.0.4521

Net Control

 2 9.20 Build 9.2.0.4521

Download Net Control - Điều khiển, quản lý quán net

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Net Control là phần mềm hỗ trợ hiệu quả trong việc điều khiển máy tính mạng từ xa sử dụng trong các điểm dịch vụ Internet công cộng, trường học, thư viện, doanh nghiệp... Với tính năng kiểm soát hoạt động của các máy trạm dễ dàng thông qua máy chủ, người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức.


Net Control cho phép xem và điều khiển máy tính của người khác thông qua chuột và bàn phím, cho phép xem và điều chỉnh hoạt động của nhiều máy cùng lúc. Người dùng có thể chia sẻ màn hình máy tính với người khác không phụ thuộc vào số lượng máy tính trong mạng, rất tiện lợi trong việc làm việc nhóm hoặc giúp đỡ sữa chữa các lỗi xảy ra.

Net Control cũng tích hợp tính năng ghi lại màn hình để phục vụ cho các công việc hướng dẫn sử dụng, đào tạo; triển khai tài liệu và chương trình, quản lý tập tin từ xa, hỗ trợ thư mục ảo. Quản trị viên cũng được quản lý điện năng từ xa như khởi động lại, tắt hoặc mở máy qua LAN, bật máy từ trạng thái stand-by và ngủ đông...

Net Control cũng giúp người quản trị trò chuyện với người dùng thông qua tin nhắn hoặc các hình ảnh, chạy, tắt và khóa ứng dụng, chương trình và dịch vụ; theo dõi các trang đã ghé thăm, chặn và cho phép truy xuất linh hoạt đến các trang web với tên miền cơ sở nhất định hay theo nội dung trang hay thực thi tự động các lệnh Macro.

Các tính năng chính của Net Control:

- Xem và điều khiển màn hình từ xa
- Chia sẻ màn hình máy tính với người khác
- Ghi lại hoạt động màn hình
- Quản lý tập tin từ xa
- Kiểm soát truy xuất mạng của người dùng
- Thực thi các lệnh Macro
 Liên kết tải về - [4.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Net Control được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat net control là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Net Control 2 9.20 Build 9.2.0.4521


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm