download Free Video to MP3 Converter 5.1.8.310

Free Video to MP3 Converter

 5.1.8.310

Download Free Video to MP3 Converter - Đổi đuôi video sang MP3

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2020

Phần mềm Free Video to MP3 Converter hỗ trợ đổi đuôi video sang âm thanh, trích xuất file âm thanh MP3 cũng như WAV từ nhiều video định dạng khác nhau như AVI, MP4, WMV, MPEG ... Như vậy, với Free Video to MP3 Converter, bạn sẽ dễ dàng lấy được nhiều bài hát trong các bộ phim truyền hình mà trên các trang nghe nhạc chưa có.Free Video to MP3 Converter là một chương trình giúp bạn chuyển đổi các video sang định dạng MP3 một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình này còn cho phép thiết lập thông số một cách tự động, người dùng chỉ việc tiến hành chuyển đổi định dạng là xong.

Quảng cáo

Free Video to MP3 Converter là một phần mềm được phát triển nhằm mục đích phục vụ người dùng trong việc chuyển đổi định dang video sang audio một cách dễ dàng. Công cụ chuyển đổi này được phát triển bởi Polaris-Software một công ty chuyên phát triển những phần mềm dành cho máy tính cá nhân nổi tiếng như easy youtube downloader hay Free Process Freezer


Free Video to MP3 Converter

Download Free Video to MP3 Converter - Phần mềm Đổi đuôi video sang MP3

Điểm nổi bật của Free Video to MP3 Converter 5.1.8.310:

- Cải thiện chất lượng âm thanh được lấy ra từ video

 

Free Video to MP3 Converter cho phép người dùng có thể chuyển dổi định dạng video phổ biến sang các định dạng audio phổ biến như mp3 hay wma. Free Video to MP3 Converter chỗ trợ các định dạng video bao gồm AVI, MKV, WMV, MP4, FLV, sang các định dạng âm thanh phổ biến hiện giờ là Mp3 và WMA.

MẹoChuyển đổi video sang Mp3 bằng Free Video to MP3 Converter

Thao tác lấy file nhạc MP3 từ Video trên phần mềm Free Video to MP3 Converter cũng khá đơn giản, chỉ cần lựa chọn video có đoạn nhạc mà muốn lấy, và công việc còn lại để Free Video to MP3 Converter giải quyết. Chi tiết hơn, bạn tham khảo cách chuyển đổi video sang Mp3 bằng Free Video to Mp3 Converter

Cũng như các phần mềm khác, Free Video to MP3 Converter được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Free Video to MP3 Converter sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên.

Free Video to MP3 Converter là một chương trình giúp bạn chuyển đổi các video sang định dạng MP3 một cách dễ dàng. Ngoài ra, Free Video to MP3 Converter còn cho phép thiết lập thông số một cách tự động, người dùng chỉ việc tiến hành chuyển đổi định dạng là xong.

Hiện nay Youtube vẫn là trang web chia sẻ video lớn nhất trên thế giới, hàng ngày có hàng triệu video được tải lên mạng xã hội này, chính ví thế mà có nhiều bản nhạc, audio mà bạn muốn tải về nhưng không biết phải làm thế nào, sử dụng Free Video to MP3 Converter cũng là 1 cách, tuy nhiên, để có file nhạc chất lượng hơn, Taimienphi giới thiệu tới bạn phần mềm Free Youtube to mp3 Converter - một phần mềm chuyển hỗ trợ chuyển đổi video Youtube sang âm thanh MP3. Sử dụng phần mềm Free Youtube to mp3 Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi bất kỳ video nào trên Youtube sang file nhạc MP3 trong thời gian nhanh nhất, file nhạc không bị cắt bớt so với độ dài trên video.

Bên cạnh đó, nếu muốn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video với nhau, bạn đọc có thể tham khảo phần mềm Xilisoft Video Converter. Phần mềm Xilisoft Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video để phát trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,iPod ...

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Free Video to MP3 Converter:

- Chuyển đổi từ video sang từ di động sang định dạng dành cho windows

- Hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biên trên internet.

- Hỗ trợ các ngôn ngữ một số ngôn ngữ phổ biến.

- Cho phép làm tăng chất lượng âm thanh.

- Có tốc độ chuyển đổi file nhanh.

 


Liên kết tải về - [31.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Free Video to MP3 Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video to MP3 Converter 5.1.8.310


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá