download Free Video To MP3 WMA Converter 8.8.2.3

Free Video To MP3 WMA Converter

 8.8.2.3

Download Free Video To MP3 WMA Converter - Trích xuất nhạc từ Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/01/2021

Free Video To MP3 WMA Converter cho phép bạn trích xuất nhạc từ các video với hỗ trợ nhiều định dạng video đầu vào cũng như âm thanh đầu ra. Phần mềm này có chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian, cho phép tùy chỉnh các thông số cho tập tin đầu ra để bạn có được các file âm thanh với chất lượng như ý muốn.


Phần mềm Free Video To MP3 WMA Converter hỗ trợ trích xuất nhạc từ Video sang nhiều định dạng âm thanh với tốc độ và chất lượng cao. Với Free Video To MP3 WMA Converter, bạn có thể chuyển đổi video trên trang chia sẻ video Youtube để lấy các bản nhạc mình yêu thích để sử dụng trên máy nghe nhạc, CD ...

Free Video To MP3 WMA Converter là ứng dụng chuyển đổi Video đơn giản và gọn nhẹ với khả năng trích xuất nhạc từ Video sang nhiều định dạng âm thanh thông dụng như WAV, MP3, MP2, WMA, OGG, AAC, M4A và FLAC. Các video đầu vào khá đa dạng, được lấy từ nhiều nguồn như AVI, MPEG, MP4, FLV, SWF, RMVB, WMV, ASF, 3GP, MOV... Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin âm thanh.

Free Video To MP3 WMA Converter cũng là một trong những phần mềm đổi đuôi MP3 được sử dụng nhiều nhất hiện nay. So với những phần mềm chuyển đuôi MP3 khác thì công cụ này có cách sử dụng đơn giản hơn nhiều.

 

Tính năng mới của Free Video To MP3 WMA Converter phiên bản 3.7.0.1:

- Cải thiện tốc độ trích xuất nhạc từ Video

Để chuyển đổi các định dạng âm thanh khác, bạn có thể tham khảo công cụ Free Audio Converter với tốc độ chuyển đổi nhanh. Bên cạnh đó Free Audio Converter còn cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt các file audio cùng lúc.

Free Video To MP3 WMA Converter hỗ trợ chế độ hàng loạt, cho phép bạn thêm nhiều file video vào danh sách chuyển đổi, đồng thời hoạt động như một trình giải nén âm thanh sang các định dạng với dung lượng nhỏ hơn mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng. Người dùng cũng được kiểm soát hoàn toàn thông số của tập tin âm thanh đầu ra, tùy chọn thiết lập cấu hình phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Free Video To MP3 WMA Converter tích hợp chế độ sử dụng Wizard để hướng dẫn người dùng từng bước sử dụng, rất tiện lợi và dễ dàng. Bạn có thể trích một phần âm thanh từ Video để làm nhạc chuông độc đáo cho điện thoại hoặc ghi các bài hát vào đĩa CD để nghe trên các đầu đoc đĩa. Phần mềm này có khả năng tương thích tốt với nhiều định dạng đầu ra và đầu vào.

Các tính năng chính của Free Video To MP3 WMA Converter:

- Trích xuất âm thanh từ Video sang nhiều định dạng phổ biến
- Chuyển đổi nhanh và chất lượng tốt
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra
- Chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc
- Tùy chọn các thông số cho âm thanh đầu ra

MẹoChuyển đổi Video sang Mp3 bằng Free Video To MP3 WMA Converter

Bước 1: Sau khi tải về máy tính bạn cài đặt chương trình bình thường, khởi động Free Video To MP3 WMA Converter bạn Click Add File để mở file Video cần chuyển đổi

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được File cần chuyển đổi bạn Click Next

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn phân vùng để lưu file sau khi chuyển đổi, sau đó chuyển sang thẻ Audio và Click To Mp3, cuối cùng bạn nhấn chọn Convert

Bước 4: Đợi đến khi chương trình thực hiện xong bạn click Finish để kết thúc

Sau cùng bạn vào và thưởng thướng bản nhạc Mp3 mà mình vừa chuyển đổi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi file Video sang Mp3 bằng phần mềm Free Video To MP3 WMA Converter. Bạn có thể tự trải nghiệm đổi đuôi Video với các phần mềm khác tương tự như E.M. Free Video to MP3 Converter


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video To MP3 WMA Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video to mp3 wma converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video To MP3 WMA Converter 8.8.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm