download FSNotes for Mac 4.9.11

FSNotes for Mac

 4.9.11

Download FSNotes for Mac - Tạo ghi chú trên máy Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/03/2021

FSNotes for Mac là ứng dụng tạo và quản lý ghi chú trên máy tính Mac mà không cần sử dụng chuột. FSNotes for Mac lấy cảm hứng từ ứng dụng Notational Velocity khá nổi tiếng, được phát triển bằng ngôn ngữ lập trình Swift của Apple và được bảo vệ dữ liệu với Sanbox.

Quảng cáo

Mỗi chức năng trong FSNotes for Mac đều được gán các phím tắt cài đặt sẵn, nhờ thế người dùng sẽ dễ dàng xử lý các thao tác tạo hay quản lý ghi chú trong ứng dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn. FSNotes for Mac có giao diện người dùng khá đơn giản và bắt mắt, gồm một khu vực chỉnh sửa ghi chú, một miền tìm kiếm nằm ở phía trên, và bảng danh sách thống kê các ghi chú, giúp người dùng duyệt nhanh các ghi chú và xác định ghi chú cần sử dụng.


FSNotes for Mac
Download FSNotes for Mac - Phần mềm Tạo ghi chú trên máy Mac

QuickNote for Mac cũng là ứng dụng tạo ghi chú trên Mac được nhiều người sử dụng, với tùy chọn nhiều loại font chữ, tích hợp tính năng kiểm tra chính tả ngoài ra QuickNote for Mac còn đồng bộ các ghi chú trên đám mây để truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau.

FSNotes for Mac tích hợp tính năng định dạng văn bản, hỗ trợ cả ngôn ngữ đánh dấu Markdown và RTF; nghĩa là ứng dụng cho phép tạo cả các ghi chú thuần văn bản và các ghi chú có độ phức tạp cao chứa các dữ liệu như ký tự in đậm, siêu liên kết (hyperlink) và hình ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo OneNote for Mac để tạo và quản lý các ghi chú đa phong cách trên máy Mac, ghi lại các kế hoạch công việc hay các ý tưởng độc đáo của mình, OneNote for Mac cũng giúp bạn chia sẻ các ghi chú với bạn bè mình.

Các tính năng chính của FSNotes for Mac:

- Tạo và quản lý ghi chú.

- Giao diện người dùng đơn giản, bắt mắt.

- Định dạng văn bản.

- Hỗ trợ ngôn ngữ đánh dấu Markdown và RTF.Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FSNotes for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FSNotes for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fsnotes for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FSNotes for Mac 4.9.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá