download Google Keep cho Android

Google Keep

 cho Android

Download Google Keep - Tạo ghi chú công việc trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/04/2020

Google Keep là ứng dụng to do list, tạo ghi chú và đồng bộ dữ liệu không thể thiếu với những ai thường có thói quen ghi chú nhanh để sắp xếp và quản lý công việc hiệu quả hơn, Google Keep đôi khi được xem như giải pháp thay thế cho ứng dụng ghi chú Evernote nổi tiếng do cung cấp nhiều tính năng tiện dụng không thua kém gì Evernote.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Google Keep.

Điểm nổi bật của Google Keep nằm ở khả năng tạo văn bản từ hình ảnh, như biến hình ảnh trong các trang sách thành văn bản đánh máy. Không chỉ thế,  ứng dụng ghi chú còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác như cho phép bạn tải file với kích thước tối đa 10MB hoặc 25MP và hỗ trợ nhiều định dạng file như GIF, JPEG, PNG, JPG và WEBP.

download google keep

Download Google Keep - Tạo ghi chú công việc trực tuyến

"Đơn giản" là từ mô tả chính xác nhất về giao diện của Google Keep. Phần lớn màn hình là phục vụ cho các ghi chú của bạn, và bạn có thể chọn xem ghi chú trong chế độ liệt kê hay dạng lưới. Các ghi chú thường là văn bản, hoặc có chứa hình ảnh, danh sách kiểm tra hay thậm chí là Google Reminder. Tuy nhiên ứng dụng web của Google Keep không tạo ghi chú bằng âm thanh, mà chỉ phiên bản ứng dụng di động mới hỗ trợ tính năng này.

2. Tính năng chính của Google Keep.

- Tạo và quản lý ghi chú, đồng bộ dữ liệu.

- Hỗ trợ nhiều định dạng.

3. App liên quan

Notesaver cũng là tiện ích mở rộng trên trình duyệt firefox cho phép bạn tạo các ghi chú trực tuyến và lưu trữ chúng khá tiện lợi, Notesaver hỗ trợ di chuyển hay xóa các file ghi chú dễ dàng.

Để tạo ghi chú dưới dạng các mảnh giấy nhớ trên Desktop, các bạn có thể sử dụng Evernote hỗ trợ nhiều theme và font chữ khác nhau để tạo ghi chú với phong cách khác biệt, Evernote còn cho phép bạn tạo mật khẩu để bảo vệ các ghi chú.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Keep được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google keep là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Keep cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TopNotes 3/5 Quản lý ghi chú định dạng Rich Text
  • AlephNote 5/5 Tạo, chỉnh sửa, quản lý ghi chú
  • BoostnoteTạo và quản lý ghi chú
  • CherryTreeTạo và quản lý ghi chú theo cây thư mục
  • NoteshelfTạo ghi chú viết tay, sắp xếp và quản lý ghi chú
  • Aml PagesQuản lý ghi chú theo cấu trúc cây
  • Red AppleQuản lý, tạo ghi chú
  • INKredibleTạo ghi chú theo phong cách viết tay
  • SomNoteTạo ghi chú kèm hình ảnh
  • Notenik for MacTạo, chỉnh sửa và quản lý ghi chú
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá