download FTP Now 2.6.93

FTP Now

 2.6.93

Download FTP Now - Truyền tải dữ liệu lên server

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/05/2020

FTP Now là ứng dụng hỗ trợ chia sẻ hoặc tải về các tập tin. Tiện ích này hoạt động dựa trên giao thức FTP giúp bạn dễ dàng tải các dữ liệu từ máy tính lên mạng Internet và ngược lại nhanh chóng.

Quảng cáo

FTP Now bao gồm nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ việc chia sẻ và download các dữ liệu (văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, ứng dụng…). Phần mềm được phát triển và hoạt động dựa trên giao thức FTP (đây là giao thức giúp bạn truyền tải tập tin từ một máy tính đến một máy tính khác thông qua mạng TCP hoặc qua mạng Internet), điều này cho phép bạn dễ dàng tải dữ liệu từ máy tính lên mạng Internet và từ mạng Internet tải về máy tính nhanh chóng, hiệu quả.

Nhờ việc tích hợp giao thứ FTP đa luồng, FTP Now cho phép bạn tải cùng lúc nhiều dữ liệu (tải hình ảnh, tải phần mềm…) trên cùng một trang Web hoặc tải về nhiều dữ liệu trên các trang Web khác nhau, giúp tiết kiệm nhiều thời gian trong công việc khác.

FTP Now hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin, bạn chỉ việc kéo một, nhiều dữ liệu hay thậm chí là toàn bộ các thư mục lên mạng Internet. Các thông tin chi tiết liên quan đến các dữ liệu được chia sẻ hoặc tải về được chương trình hiển thị rõ nét trong cửa sổ chính của chương trình.

Mọi công việc của FTP Now được tiến hành trong dữ liệu nền của hệ thống vì vậy bạn vẫn có thể kết nối máy tính với một máy chủ ngay khi quá trình truyền tải dữ liệu vẫn đang tiến hành. Bạn có thể sử dụng giao diện mặc định mà chương trình cung cấp hoặc thay đổi giao diện theo phong cách riêng của mình.

Tính năng chính của FTP Now:

- Chia sẻ, tải về nhiều dữ liệu, nhiều thư mục cùng một lúc.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/tả tập tin.
- Kết nối máy tính với máy chủ ngay công việc đang tiến hành.
- Hiển thị thông tin chi tiết của các dữ liệu được chia sẻ, tải về.
- Tự động thử lại công việc ngay khi kết nối không thành công.
- Hỗ trợ hầu hết các lệnh FTP tiêu chuẩn.
- Tùy biến thay đổi giao diện chương trình.
- Tốc độ truyền tải nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [1.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo tài khoản Mega upload để up và chia sẻ file
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Chỉ cần tạo tài khoản Mega Upload, bạn sẽ có ngay 50GB miễn phí để lưu trữ dữ liệu cá nhân, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Mega upload để up và chia sẻ file, mời các bạn theo dõi.
 • Cách tải file lên Google Drive, upload dữ liệu trên Google Drive
  Cách tải file lên Google Drive là thủ thuật được rất nhiều người dùng quan tâm. Để lưu trữ các file lên tới hàng GB từ máy tính lên Google Drive, không giới hạn địng dạng file nào. Nếu chưa biết cách
 • Những cách hạn chế tự động tải file lên One Drive trên Windows 10
  Đôi khi bạn sẽ không muốn OneDrive tự động tải lên, đồng bộ hóa dữ liệu lên đám mấy của dịch vụ. Nhất là khi bạn chơi game hay xem phim, việc tải lên dữ liệu trong lúc này sẽ khiến tốc độ mạng của
 • Các tính năng mới trên FileZilla 3.47.0 RC1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Phần mềm FileZilla là một phần mềm mạnh mẽ và miễn phí để truyền tệp qua Internet, thực chất nó là một FTP client rất phổ biến và được sử dụng bởi các quản trị web từ khắp nơi trên thế giới, phiên bản FileZilla 3.47.0 RC1 mới nhất vừa được cập nhật, đi kèm với một vài tính năng mới và khắc phục một số lỗi đáng chú ý.
 • CuteFTP - Phần mềm tải dữ liệu lên host
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  CuteFTP là công cụ dùng để download và upload dữ liệu từ máy tính lên Host Server, vậy làm thế nào có thể sử dụng được phần mềm này sau đây bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi bài viết sau để biết cách thực hiện nhé.
 • Paid To Upload là gì, kinh nghiệm, cách kiếm tiền từ PTU
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Paid To Upload là gì, kinh nghiệm kiếm tiền từ PTU? đang là những nội dung được rất nhiều người quan tâm, bởi hiện nay cách thức kiếm tiền qua mạng cụ thể là Paid To Upload đang rất phát triển, bạn có thể hiểu Paid To Upload là cách thức kiếm tiền mà chúng ta sẽ upload dữ liệu lên host sau đó chia sẻ cho mọi người, khi người khác sử dụng download những chia sẻ của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền, nghe có vẻ đơn giản nhưng cách thức thực hiện cũng không hề dễ, để hiểu hơn về cách thức kiếm tiền online này bạn đọc cùng theo dõi nội dung cụ thể dưới đây nhé:
 • List website Paid To Upload uy tín
  Paid To Upload một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay mang lại nhiều hiệu quả tốt, là cách kiếm tiền online dựa qua hình thức upload file, share file khi đó chúng ta sẽ được
 • Kinh nghiệm kiếm tiền Paid To Upload
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Kiếm tiền Paid To Upload là hình thức kiếm tiền thông qua upload file, share file trong đó bạn sẽ đóng vai trò là một Uploader, bạn sẽ được trả tiền dựa trên cơ chế hoạt động của các file Hosting, cũng giống như các hình thức kiếm tiền online khác để thành công chúng ta cần phải có kinh nghiệm kiếm tiền Paid To Upload. Nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức kiếm tiền này dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm kiếm tiền Paid to Upload cùng theo dõi dưới đây nhé:
 • Cách kiếm tiền Paid To Upload
  Cách kiếm tiền Paid To Upload đang là hình thức kiếm tiền online được quan tâm hiện nay, nó cũng được coi là một hình thức kiếm tiền online mang lại hiệu quả tốt, để tìm hiểu rõ xem cách kiếm tiền
 • Download Speed, Upload Speed trong kiểm tra tốc độ mạng Speedtest là gì
  Trong những năm gần đây, khi nhắc tới kiểm tra tốc độ mạng là chúng ta nghĩ ngay đến speedtest, một trong những website hàng đầu trong việc đo đạc thông số mạng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa rõ về
 • Cách tạo tài khoản Openload
  openload.co là website về download, upload các file hàng đầu hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co để upload dữ liệu lên kho lưu trữ này. Nếu chưa biết cách
 • Upload Video lên YouTube trên iPhone
  Upload Video lên YouTube bằng điện thoại iPhone bạn đã biết cách thực hiện chưa? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng tải hay upload video lên trang youtube bằng điện thoại
 • Cách tải video lên youtube, upload video chất lượng cao nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể tải video lên Youtube, mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, thời gian đăng, up video lên Youtube bằng laptop, PC nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào chất lượng đường truyền internet của người dùng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FTP Now được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ftp now là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá