download ProFTPd 1.3.4

ProFTPd

 1.3.4

Download ProFTPd - Tạo mô hình truyền tải thông tin an toàn FTP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2013

ProFTPd là phần mềm mã nguồn mở hỗ trợ người dùng tạo và quản lý máy chủ FTP toàn diện trên giao diện đồ họa đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn trao đổi và chia sẻ dữ liệu dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn thông qua chức năng mã hóa mạnh mẽ.

Quảng cáo

ProFTPd là tiện ích được sử dụng trong việc tạo giao thức FTP ở mô hình máy chủ - máy khách, thường được sử dụng để trao đối và chia sẻ nhiều loại dữ liệu. Với hệ thống được tạo ra, người dùng được toàn quyền kiểm soát tất cả quá trình truyền tải tập tin, mã hóa toàn bộ các thông tin và dữ liệu trên đường truyền. Với giao thức FTP, việc chuyển các tập tin giữa các máy tính thường kém an toàn do các dữ liệu được truyền đi dưới dạng văn bản thường. Do vậy, một ứng dụng có tính bảo mật cao như công cụ này là rất hữu ích.

ProFTPd cũng giúp người dùng xử lý dễ dàng nhiều thao tác về dữ liệu tập tin như tải tập tin lên máy chủ, tải tập tin từ máy chủ xuống máy của mình, đổi tên của tập tin, hoặc xóa tập tin ở máy chủ... Chương trình hỗ trợ nhiều nền tảng như AIX, BSD, DG / UX, HP / UX, IRIX, UNIX, Linux cho IBM S/390, zSeries, Mac OS X, Mac OS X, OpenBSD, SCO, Solaris, SunOS, FreeBSD, Windows (thông qua Cygwin). Nó cũng có khả năng tạo ra nhiều máy chủ FTP ảo và dịch vụ FTP ẩn danh.

Các tính năng chính của ProFTPd:

- Tạo máy chủ FTP
- Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành
- Tải lên và tải về các tập tin giữa máy chủ và máy khác
- Không giới hạn về định dạng, số lượng và dung lượng dữ liệu được xử lý
- Chạy hoặc như một máy chủ độc lập
- Truyền dữ liệu an toàn và hiệu quả
 Liên kết tải về - [7.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProFTPd được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat proftpd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá