download Game Accelerator 11.3.9.5

Game Accelerator

 11.3.9.5

Download Game Accelerator - Tăng tốc độ chơi game

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/07/2020

Game Accelerator là phần mềm cho phép bạn tăng tốc tối đa khi sử dụng các chương trình ứng dụng trò chơi.

Quảng cáo

Các chương trình ứng dụng trò chơi trực tuyến thường tốn rất nhiều dung lượng, điều đó làm cho máy tính của bạn hoạt động ì ạch hơn và khi chơi game bạn cũng rất khó chịu khi phải chờ đợi thậm chí làm cho máy ban đị treo. Đây là một vấn đề nan giải của các game thủ, đối với họ thời gian là hết sức quan trọng trong mỗi trò chơi, có khi nó quyết định thắng thua trong một trận đấu. Phần mềm Game Accelerator sẽ giúp bạn trong vấn đề này.

Nhắc đến phần mềm tăng tốc chơi game, Game Booster là cái tên đáng để nhắc đến nhờ khả năng dọn dẹp RAM, tùy chỉnh hệ thống, tắt các ứng dụng và dịch vụ Windows không cần thiết...để hỗ trợ tài nguyên chơi game, bên cạnh đó Game Booster còn phát hiện các phần mềm và ứng dụng độc hại chạy trên nền hệ thống, xoá bộ nhớ cache, ẩn các thư mục khiến cho bộ nhớ quá tải.

Những cập nhật mới nhất trong Game Accelerator 11.3.9.5:

- Cải thiện tốc độ chơi game

Game Accelerator
Download Game Accelerator - Phần mềm Tăng tốc độ chơi game

Game Accelerator là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các game thủ nhằm tăng tốc tối đa hoạt động của máy tính. Phần mềm này sẽ tận dụng sức mạnh của phần cứng để đưa tốc độ hoạt động lên cao nhất mà không hề xảy ra sự xung đột nào. Không những thế phần mềm còn hỗ trợ tính năng tiết kiệm pin cho các máy tính xách tay và đặc biệt hơn là phần mềm sẽ tự động dò tìm vị trí chính xác địa điểm của các game thủ trực tuyến.

Phần mềm bao gồm một trình chống phân mảnh đĩa và kiểm tra cấu hình DirectX nên kết quả nó mang lại rất tối ưu. Giao diện đơn giản dễ sử dụng sẽ không là vấn đề gì đối với các game thủ khi sử dụng phần mềm này.

Các chức năng chính của Game Accelerator:

- Hỗ trợ bạn tăng hiệu quả sử dụng máy tính tối đa.
- Hỗ trợ chạy các chương trình, ứng dụng trò chơi nhanh nhất.
- Tính năng tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và dò tìm địa điểm chính xác.
 

 


Liên kết tải về - [2,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Game Accelerator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game Accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game Accelerator 11.3.9.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GameThrust 6/5 Tăng hiệu suất máy tính, tăng tốc chơi game
  • Speed Adjuster 4/5 Tăng, giảm tốc độ chơi game
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá