download mypeople 3.9.7

mypeople

 3.9.7

Download mypeople - Chat, nhắn tin, gọi điện

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/05/2017

mypeople là ứng dụng chat, nhắn tin và gọi điện trên máy tính với giao diện khá bắt mắt, sử dụng dễ dàng mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích khi trò chuyện online. Phần mềm này cung cấp cho bạn những biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, cho phép chia sẻ dữ liệu đa phương tiện, gọi thoại hoặc gọi video nhanh chóng. Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng các chủ đề tùy chỉnh giao diện cho ứng dụng của mình.

Quảng cáo

mypeople mang đến cho người dùng một tiện ích chat nhỏ gọn nhưng tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như chat, gửi tin nhắn bằng văn bản và tin nhắn thoại, gọi điện thoại, chat nhóm. Nếu bạn cần một phần mềm đơn giản chủ yếu sử dụng cho mục đích nhắn tin trò chuyện với bạn bè thì đây là một sự lựa chọn khá thông minh. Còn nếu cầu kỳ hơn, bạn cần một ứng dụng có thể đăng tải được cả những hình ảnh, trạng thái cá nhân thì Zalo sẽ thích hợp hơn, Zalo không đơn thuần chỉ là tiện ích chat, nó còn là một mạng xã hội để bạn chia sẻ nhiều thứ đến bạn bè.


mypeople
Download mypeople - Phần mềm Chat, nhắn tin, gọi điện

mypeople yêu cầu bạn phải nhập một mã xác nhận từ ứng dụng này trên thiết bị di động như Android hoặc iOS. Cách thức này có thể làm nhiều người thấy hơi rắc rối một chút nhưng nó lại đảm bảo được chế độ bảo mật thông tin của phần mềm, không ai có thể đăng nhập được vào tài khoản của bạn trừ khi bạn cho họ biết mã xác minh. Về vấn đề này, mypeople hơn một số phần mềm khác như Skype, Viber, Yahoo... vốn là những ông lớn trong làng chat. Nếu bạn muốn bỏ qua các bước như trên thì Viber có thể đáp ứng ngay cho bạn.mypeople cung cấp một giao diện bắt mắt với nhiều biểu tượng đi kèm đến người dùng. Khi nhắn tin, bạn có thể lựa chọn để kết hợp vào tin nhắn, tạo không khí giao lưu thân mật cho cuộc trò chuyện. Bố cục giao diện của phần mềm này tạo thuận lợi và sự thoải mái tối đa cho người dùng khi chat với bạn bè hoặc người thân. Hiện nay, một số ứng dụng như Tango, Line for Windows cũng tích hợp kho biểu tượng khá phong phú để lựa chọn. Tải Line for Windows để trải nghiệm.Những ưu điểm khác của mypeople mà bạn có thể khai thác như hỗ trợ chat nhóm bằng các tạo các phòng chat riêng gồm nhiều thành viên có cùng sở thích, cùng mục đích trò chuyện; bạn cũng được phép gửi các tệp tin trong khi chat, hỗ trợ những dữ liệu có dung lượng lớn, ghi lại lịch sử chat để xem lại nếu cần. Những dữ liệu mà người dùng có thể gửi đi trong quá trình chat là ảnh, video, tin nhắn thoại, vị trí, thông tin liên lạc và các file tài liệu kích thước lớn. Các cuộc gọi thoại hay gọi video đều có chất lượng âm thanh HD.

Các tính năng chính của mypeople:

- Chat, nhắn tin, chat nhóm trên máy tính
- Gửi các dữ liệu đa phương tiện
- Gọi thoại, gọi video chất lượng tốt
- Kho biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh
- Các chủ đề thiết kế giao diện riêng


Liên kết tải về - [26.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng
  Viber là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi thoại miễn phí được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan trong quá trình sử dụng cũng như cập
 • Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tất cả các tin nhắn SMS, các cuộc trò chuyện bằng văn bản, các cuộc gọi, nhận và gửi file đều được Skype lưu lại. Vậy làm thế nào để xem lại các cuộc trò chuyện trên Skype với bạn bè của mình ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xem lại lịch sử chat trên Skype nhé.
 • Top 10 phần mềm chat 2020 tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Để chọn một phần mềm chat trên máy tính hay điện thoại hiện nay, chúng ta có thể nhắc ngay tới một cái tên như Skype, Zalo, Viber hay Messegner ... đây đều là những ứng dụng nhắn tin, gửi hình ảnh, video, văn bạn trực tuyến hiệu quả và nhanh chóng, cùng chúng tôi đánh giá và nhận xét những ưu điểm của top phần mềm chat trong nội dung bài viết dưới đây.
 • Cách xem lại tin nhắn trên Skype mới
  Các cuộc trò chuyện, nhắn tin văn bản thậm chí là các cuộc gọi, gửi và nhận file đều được Skype lưu lại giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, xem lại những thông tin quan trọng trước đó mà bạn không nhớ,
 • Cách chat trong Liên Minh Huyền Thoại, LOL
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bạn sẽ làm gì nếu như đang trong trận đấu mà có người tương tác với bạn như chat tất cả hoặc chat riêng với bạn? Nếu như bạn mới tập chơi Liên Minh Huyền Thoại, thì dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chat trong Liên Minh huyền thoại, LoL .
 • Cách xem, đọc tin nhắn Facebook không cần Messenger
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Việc Facebook buộc người dùng cài thêm ứng dụng Facebook Messenger để có thể nhắn tin trên điện thoại khiến nhiều người cảm thấy khá là phiền nhiễu, nhất là đối với những người dùng máy có cấu hình thấp, thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn đọc tin nhắn Facebook không cần Messenger.
 • Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mã hóa tin nhắn Viber hay chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber giúp bạn bảo mật tin nhắn, cuộc gọi trên phần mềm này. Xem bài viết sau để biết cách sử dụng thủ thuật chat ẩn, đăng xuất từ xa,mã hóa tin nhắn trên Viber nhé.
 • Những ứng dụng tốt nhất để thay cho Skype
  Khi Skype của bạn không thể chat, nhắn tin được thì những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn làm tốt những công việc đó. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi
 • Top 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype trên máy tính, điện thoại
  Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, nhiều ứng dụng gọi thoại được tung ra cho phép người dùng có thể liên lạc với người thân một cách dễ dàng. Nếu bạn đã chán với việc sử dụng Skype, bạn
 • Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail
  Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail sẽ là một phương pháp thay thế hữu hiệu những chương trình nhắn tin hiện nay như Skype, Zalo,...Giúp cho người dùng Gmail có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè, đối
 • Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Thêm một tin vui cho người dùng, Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người, đồng thời người dùng trong nhóm đã có thể bắt đầu thực hiện các cuộc gọi thoại và cuộc gọi video lên đến 50 người.
 • Zalo PC cập nhật phiên bản 18.8.2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Zalo PC vừa cập nhật phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhắn tin, gọi video phong phú, đồng thời tạo nhiều thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng. Trong mỗi phiên bản nâng cấp của mình, nhà sản xuất đã cố gắng cải thiện Zalo về cả giao diện lẫn tính năng để đáp ứng hơn nữa nhu cầu người dùng. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số điểm mới trên bản Zalo PC cập nhật, dành cho những ai đang cài đặt và sử dụng Zalo trên PC.
 • Tải lịch sử chat Facebook, lưu tin nhắn Facebook về máy tính
  Có nhiều bạn chưa biết được rằng các tin nhắn trên Facebook Messenger có thể lưu về, và cách tải lịch sử chat Facebook về máy tính là cực kỳ đơn giản. Theo dõi hướng dẫn sau đây để biết được cách
mypeople - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm mypeople được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mypeople là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Whatsapp WebNhắn tin, trò chuyện trên nền Web
 • WeChatNhắn tin, gọi điện, mời bạn bè tham gia nhóm chat
 • MaaiiNhắn tin, gọi điện miễn phí
 • WhatsappNhắn tin, gọi điện miễn phí
 • YakYak portableỨng dụng chat, nhắn tin, gọi điện
 • PhonerLiteChat, nhắn tin, gọi điện qua máy tính
 • RealPopupNhắn tin, gọi điện trong mạng LAN
 • ICQChat, nhắn tin nhanh cho bạn bè
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá