download Torrent Search 0.11.2

Torrent Search

 0.11.2

Download Torrent Search - Hỗ trợ tìm kiếm file Torrent

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/10/2018

Torrent Search là ứng dụng chuyên nghiệp với các công cụ thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện tìm kiếm các file torrent một cách nhanh chóng để tải về máy tính.

Quảng cáo

Torrent Search có khả năng tìm kiếm các file torrent trên các trang web khác nhau với tốc độ cao. Không những vậy, các trang web hỗ trợ được tích hợp thông qua các plugin do đó bạn có thể mở rộng số lượng các trang web hỗ trợ để có thể tìm kiếm rộng hơn và chính xác hơn. Từ đó không khó để người dùng tìm thấy file torrent yêu thích hoặc đang cần cho công việc để thực hiện tải về máy.

Phần mềm Torrent Search còn hỗ trợ người sử dụng tính năng lọc các kết quả tìm được sau khi tìm kiếm trên các trang web. Với tính năng mạnh mẽ của chương trình thì số lượng kết quả tìm được là khá lớn do đó bạn cần có tính năng này để tìm thấy những torrent mà mình muốn. Có thể thấy tất cả những gì bạn mong đợi cho việc tìm kiếm torrent đều được hỗ trợ trong phần mềm này.

Ngoài ra, Torrent Search còn cho phép người dùng tải file torrent chỉ với cú kích đúp chuột vào các dòng tương ứng. Quá trình tải sẽ được diễn ra tự động với một cửa sổ quản lý tải được hiển thị để bạn theo dõi và kiểm soát được thuận tiện hơn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các ứng dụng Torrent trên Linux cho phép người dùng Linux tải về các tập tin torrent để sử dụng cho mục đích của mình.

Những tính năng chính của Torrent Search:

-    Cho phép tìm kiếm các file torrent trên các trang web khác nhau.
-    Hỗ trợ mở rộng các trang web để tìm kiếm rộng hơn và chính xác hơn.
-    Khả năng lọc các kết quả tìm được.
-    Hỗ trợ cửa sổ quản lý quá trình tải khi thực hiện download file torrent.Liên kết tải về - [8.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Torrent Search được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat torrent search là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Torrent Search 0.11.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá