download GIF Banner Designer 5.0

GIF Banner Designer

 5.0

Download GIF Banner Designer - Thiết kế banner độc đáo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2013

GIF Banner Designer là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ thông minh trong việc thực hiện thiết kế banner một cách độc đáo và phong cách.

Quảng cáo

GIF Banner Designer cung cấp tới người dùng công cụ cho phép tùy chọn kích thước của banner sao cho phù hợp với mục đích và yêu cầu của công việc. Với 17 tùy chọn kích thước tiêu chuẩn được hỗ trợ bạn có thể tùy ý lựa chọn để đạt kết quả như mong muốn.

Phần mềm GIF Banner Designer cho phép người dùng thiết kế các banner theo phong cách và sở thích riêng bằng các công cụ như: thêm hình nền tĩnh, xây dựng các biểu ngữ, chèn văn bản, hình ảnh động, chỉnh độ sáng… Do đó, bạn có thể thiết kế cho mình một banner có phong cách riêng và đáp ứng được các yêu cầu khác nhau về tiêu chuẩn hay kiểu dáng.

Ngoài ra, phần mềm GIF Banner Designer còn hỗ trợ  người sử dụng tệp tin trợ giúp trực tuyến để người sử dụng có thể xem các hướng dẫn chi tiết khi đăng gặp khó khăn nào đó trong quá trình thiết kế banner. Với tính năng hữu ích này bạn có thể yên tâm hơn khi lần đầu thực hiện tạo banner cho riêng mình.

Những tính năng chính của GIF Banner Designer:

-    Hỗ trợ người sử dụng 17 tùy chọn kích thước của banner.
-    Cung cấp các công cụ khác nhau cho việc thiết kế banner theo ý thích: thêm hình nền tĩnh, xây dựng các biểu ngữ, chèn văn bản, hình ảnh động, chỉnh độ sáng…
-    Hỗ trợ file trợ giúp trực tuyến để xem hướng dẫn chi tiết khi có khó khăn trong thiết kế banner.Liên kết tải về - [35.38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GIF Banner Designer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gif banner designer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GIF Banner Designer 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Flax 3/5 Thiết kế banner cho website, blog
  • SWFText 3/5 Thiết kế banner cho trang Web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá