Gmail cho Android

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản cho Android đã cũ. Phần mềm Gmail đã có phiên bản mới 2023 tìm và tải về tại đây >> Gmail

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho Android

Giới thiệu Gmail cho Android

Gmail cho Android là một ứng dụng quản lý thư điện tử của Google cho các thiết bị Android. Thay vì phải sử dụng những trình duyệt bất tiện trên điện thoại để duyệt mail, viết mail hay quản lý kho lưu trữ email, người dùng có thể hoàn thành tất cả các tác vụ này ngay trên ứng dụng Gmail một cách nhanh chóng, thuận tiện. Với giao diện trực quan, tương tự như trên nền tảng web, bạn sẽ không mất qúa nhiều thời gian để làm quen và sử dụng app Gmail.

gmail android

Tải Gmail cho Android, gửi và nhận thư trên điện thoại

Tính năng tự động phân loại email, giúp bạn có thể đọc được những bức thư, thông điệp từ người thân dễ dàng hơn mà không phải lội cả chục email quảng cáo nữa. Ngoài ra, Google cung cấp cho người dùng 15GB dung lượng Cloud miễn phí để lưu trữ email, do đó bạn gần như không phải xoá mail để tiết kiệm bộ nhớ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 email, cho dù đó có phải là tài khoản của Google hay không, trên ứng dụng Gmail cho Android, người dùng có thể chuyển qua lại giữa các tài khoản của mình một cách đơn giản mà không để lỡ bất kỳ thông điệp, tin nhắn quan trọng nào.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho Android (bản chuẩn) của phần mềm Gmail được cập nhật vào 12/10/2021

Thông tin về Gmail

Mô tả: Dịch vụ email trên Web của Google

Phần mềm do Google phát hành, có dung lượng 417.6 MB, có 342247 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows All, Android, iOS

Phiên bản hiện tại: cho Android

Các chức năng của Gmail
 Phiên bản cho Android của phần mềm Gmail được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Gmail