download GNOME System Monitor for Linux 3.13.2

GNOME System Monitor for Linux

 3.13.2

Download GNOME System Monitor for Linux - Giám sát hệ thống cho Linux

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/06/2014

GNOME System Monitor for Linux là công cụ hỗ trợ người dùng theo dõi hoạt động máy tính Linux để có những điều chỉnh phù hợp, xem các ứng dụng đang hoạt động trên hệ thống và tắt những chương trình không cần thiết. Bạn cũng sẽ biết được thời giam xử lý, bộ nhớ, và không gian đĩa đang được sử dụng.


GNOME System Monitor for Linux giúp bạn theo dõi chi tiết tình trạng hoạt động của các máy tính chạy hệ điều hành Linux. Người dùng có thể biết được tình hình sử dụng CPU, bộ nhớ, ổ đĩa và bộ điều hợp hệ thống mạng, giám sát các chương trình đang chạy trên hệ thống để tắt nếu chúng chiếm dụng quá nhiều tài nguyên máy tính.

GNOME System Monitor for Linux hiển thị giao diện đồ họa, lịch sử thời gian hoạt động của CPU, RAM, SWAP cũng như tình trạng sử dụng mạng. Các ứng dụng trên máy tính được hiển thị trong các hàng khác nhau và bạn có thể xem chi tiết bằng cách Click vào bất cứ tiến trình nào.

GNOME System Monitor for Linux là một trong những công cụ giám sát hệ thống rất cần thiết cho hệ điều hành Linux của bạn, theo dõi hàng trăm thống số hoạt động của Linux và ghi lại chúng trong một tập tin nhật ký để người dùng dễ dàng tìm kiếm và phân tích khi cần.

Các tính năng chính của GNOME System Monitor for Linux:

- Giám sát hoạt động máy tính
- Theo dõi RAM và CPU
- Kiểm soát các tiến trình trên máy tính
- Báo cáo chi tiết các thông số hoạt động của hệ thống
 Liên kết tải về - [353 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GNOME System Monitor for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gnome system monitor for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GNOME System Monitor for Linux 3.13.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm