download JxFileWatcher 1.3

JxFileWatcher

 1.3

Download JxFileWatcher - Theo dõi hệ thống tập tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2013

JxFileWatcher là một phần mềm cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nhằm theo dõi hoạt động chi tiết của hệ thống thông tin. Phần mềm này hỗ trợ cho các cấu hình phổ biến hiện nay như:Windows, Linux, và Mac OS X cho cả phiên bản 32 và 64-bit của các hệ điều hành này. Phần mềm này mang đến cho bạn các tính năng như: phát hiện các sự kiện, gửi thông báo đến bạn, xử lý các vấn đề xảy ra với hệ thống,....

Quảng cáo

JxFileWatcher sẽ giúp bạn kiể soát hiêu quả hoạt động của hệ thống với các hoạt động cơ bản như: Đổi tên, loại bỏ các tập tin hay thư mục, Theo dõi các tài khoản đăng nhập,...đồng thời phần mềm này sẽ thông báo chi tiết đến cho bạn để bạn có thể dễ dàng quản lý hệ thống. Phần mềm sẽ mang lại sự tối ưu hiệu quả hoạt động quản lý của bạn.

JxFileWatcher có sự phân biệt giữa các hệ điều hành. Với hệ điều hành Windows bạn có thể làm việc với các hệ thống ẩn, đọc hay lưu trữ còn với hệ điều hành Linux và Mac thì nó cho phép bạn chỉnh sửa, đọc và thực hiện các thuộc tính của nó.

Với JxFileWatcher bạn có thể xem tất cả các sự kiện tập tin hoặc chỉ cho theo quy định của các sự kiện thư mục con của nó.

Các tính năng chính của JxFileWatcher:

- Có thể nhận được thông báo về các sự kiện khi truy cập, ngày sửa đổi, và các thuộc tính thay đổi.
- Dùng cho nền tảng Windows, Linux và Mac.
- Có thể xem tất cả các sự kiện tập tin hoặc chỉ cho theo quy định của các sự kiện và các bộ lọc tập tin.
- Hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin khác nhau.
- Sử dụng thuật toán mới để đưa ra kết quả thực hiện tốt nhất.
 Liên kết tải về - [615.10 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JxFileWatcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jxfilewatcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá