download LookinMyPC 2.12.11.24

LookinMyPC

 2.12.11.24

Download LookinMyPC - Phân tích hệ thống máy tính

Thu Hà  cập nhật: 10/12/2013

LookinMyPC là chương trình mạng đến cho người sử dụng những tính năng ưu việt để thực hiện phân tích hệ thống máy tính cá nhân được hiệu quả và nhanh chóng.

Quảng cáo

LookinMyPC cho phép người sử dụng có thể phân tích toàn bộ các phần cứng và phần mềm trong máy tính để bạn có thể nắm bắt được tình trạng các phần trong máy tính của mình được rõ ràng và chính xác.

Phần mềm LookinMyPC sau khi hỗ trợ người sử dụng phân tích hệ thống sẽ đưa ra một báo cáo hết sức chi tiết về các thông tin của phần cứng cũng như phần mềm trong máy tính của bạn. Bạn có thể nắm được các thông tin về: các tiến trình đang chạy, các dịch vụ cài đặt, ứng dụng Windows Updates, bộ nhớ, ổ đĩa cứng, thông tin mạng,… một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó, người dùng có thể đưa ra hoặc lựa chọn các biện pháp bảo vệ cũng như nâng cao hoạt động của máy tính mình đang sở hữu.

Ngoài ra, LookinMyPC còn cho phép người sử dụng thực hiện chọn các mục cần đưa ra báo cáo và thực hiện so sánh các báo cáo với nhau để biết được những thay đổi đang hiện hữu trong hệ thống của mình. Chương trình còn hỗ trợ người dùng công cụ để thực hiện gửi mail có đính kèm với báo cáo mang định dạng Zip để nhận được những hỗ trợ từ phía nhà sản xuất. Đây là ưu điểm nổi bật của phần mềm này nhằm hỗ trợ người dùng một cách triệt để trong việc bảo đảm hoạt động của hệ thống.

Những tính năng chính của LookinMyPC:

-    Tính năng phân tích toàn bộ phần cứng và phần mềm của hệ thống.
-    Hỗ trợ đưa ra báo cáo sau khi phân tích hệ thống để người dùng có được các thông tin về: các tiến trình đang chạy, các dịch vụ cài đặt, bộ nhớ, ổ đĩa cứng, thông tin mạng…
-    Cung cấp tính năng thực hiện chọn các mục cần đưa ra báo cáo và so sánh các báo cáo nếu cần.
-    Hỗ trợ định dạng báo cáo dưới dạng HTML.
-    Tính năng gửi mail kèm với báo cáo tới nhà sản xuất để nhận được hỗ trợ nếu phần mềm hoặc chương trình nào đó gặp vấn đề.Liên kết tải về - [3.18MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LookinMyPC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lookinmypc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LookinMyPC 2.12.11.24


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HmonitorKiểm tra phần cứng máy tính
  • HWiNFOKiểm tra phần cứng PC, Laptop
  • RodinMô hình hóa và phân tích hệ thống cấp
  • ESET SysInspectorPhần mềm giúp phân tích hệ thống
  • System CheckupKiểm tra phần cứng máy tính
  • SpeccyKiểm tra phần cứng máy tính
  • ParkDaleKiểm tra tốc độ ổ cứng
  • TestMKiểm tra phần cứng cho điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá