download Motherboard Monitor 5.3.7.0

Motherboard Monitor

 5.3.7.0

Download Motherboard Monitor - Quản lý, kiểm tra tiến trình, ứng dụng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/01/2015

Motherboard Monitor giúp kiểm tra hệ thống của hệ điều hành windows, chương trình sẽ quản lý các tiến trình, các ứng dụng đang chạy và hiện thị chi tiết thông tin bộ nhớ ứng dụng đó sử dụng, người dùng cũng có thể biết được các ứng dụng nào chiếm tỷ lệ dung lượng lớn gây ảnh hưởng cho hệ thống và đưa ra tùy chọn tắt đi nếu không cần thiết.

Quảng cáo

Motherboard Monitor đúng như tên gọi của nó, là tiện ích cho phép người dùng xem các thông tin chi tiết về bo mạch chủ, bao gồm nhiệt độ (CPU, ổ cứng, card đồ họa), điện áp,(bao gồm cả tốc độ quạt). Nếu nhiệt độ của hệ thống lên quá cao, chương trình sẽ tự tắt máy tính để giữ an toàn, đồng thời lưu lại dưới dạng báo cáo để người dùng xem lại. Một ưu điểm của phần mềm là hỗ trợ bạn kích hoạt các ứng dụng để gửi thông báo qua email, do vậy, bạn sẽ nhận được cập nhật thường xuyên.

Motherboard Monitor còn có khả năng tạo các cảnh báo theo chu kỳ thời gian, hiển thị các thông tin bo mạch chủ trên khay hệ thống. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, các chức năng hoàn toàn dễ truy cập với tất cả người dùng. Phần mềm này sử dụng những công nghệ hiện đại hỗ trợ kiểm tra thông tin các thiết bị của nhiều hãng công nghệ khác nhau, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.

Các tính năng chính của Motherboard Monitor:


- Kiểm tra các thông tin chi tiết về bo mạch chủ
- Hiển thị thông tin của nhiệt độ, điện áp của các thiết bị trên máy tính
- Tắt hệ thống hoặc cảnh báo nếu nhiệt độ lên quá cao
- Gửi thông báo qua email
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Motherboard Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat motherboard monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Motherboard Monitor 5.3.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LogFusion 3/5 Kiểm tra, theo dõi hệ thống
  • TaskCanvas 3/5 Theo dõi quá trình sử dụng các tiện ích trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá