download Capsa Network Analyzer Free 7.7.2.4050

Capsa Network Analyzer Free

 7.7.2.4050

Download Capsa Network Analyzer Free - Giám sát hệ thống mạng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/08/2020

Capsa Network Analyzer Free là phần mềm hàng đầu về tính năng giám sát hoạt động của hệ thống mạng 24/7. Chính vì những lợi ích mà nó mang lại ngày một lớn mà phần mềm này được mệnh danh là công cụ chuyên nghiệp được nhiều tập đoàn lớn tin dùng như: Dell, Pepsi, Airbus, Philips, Ericsson, Intel, IBM, Alcatel, và phạm vi của nó tiếp tục được mở rộng.

Quảng cáo

Capsa Network Analyzer Free được các chuyên gia phần mềm hàng đầu đánh giá cao vì khả năng phân tích các gói tin một cách chi tiết và hiệu quả.

Capsa Network Analyzer Free không dừng lại ở đó mà nó còn đem đến cho các tập đoàn, doanh nghiệp tin dùng phần mềm này các tính năng quản lý thông tin và giám sát từng giờ lưu lượng hoạt động của mạng sao cho hiệu quả cao nhất.

Capsa Network Analyzer Free còn có thể giúp cho những nhà quản lý mạng theo dõi sát sao việc kết nối giữa các mạng, đây vẫn là việc khó khăn mà từ trước hầu như không có phần mềm nào có thể đảm đương nổi.

Nhiều tập đoàn lớn vẫn tiếp tục chờ đợi phiên bản mới của Capsa Network Analyzer Free để hưởng thụ những tính năng chuyên nghiệp mà phần mềm này đem lại. Ngoài ra, Capsa Network Analyzer Free còn cho phép giám sát chặt chẽ các dịch vụ đang hoạt động trong hệ thống mạng internet như Yahoo Messenger, MSN ..v..v..

Tính năng của Capsa Network Analyzer Free  

- Capsa Network Analyzer Free  có giao diện thông minh và tỏ ra khác biệt so với các phần mềm khác cùng ứng dụng đó là làm việc theo biểu đồ trình tự thời gian.
- Chương trình này cung cấp cho việc quản lý, giám sát mạng một gói tin bộ lọc.
- Giúp cho việc theo dõi chính xác số liệu thống kê  khi quản lý MSN Yahoo nhóm.
- Hơn thế nữa, chương trình này có hệ thống tự động tiết kiệm Email màn hình và nội dung email.
- Cung cấp enhanced và các báo cáo tùy chỉnh.
- Capsa Network Analyzer Free thêm một tính năng nổi trội là capsa chạy được trên Windows XP/Vista/7.
- Nhiều tính năng khác nữa đang chờ bạn khám phá.
 Liên kết tải về - [21.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Capsa Network Analyzer Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat capsa network analyzer free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Capsa Network Analyzer Free 7.7.2.4050


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá